VINH DANH SV CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI CÓ “THU NHẬP TỐT” TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP

Tập đoàn G6 Group và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là 2 đơn vị có mối quan hệ hợp tác chiến lược gắn kết lâu dài. Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực tốt với nhiều ngành nghề khác nhau. G6 Group vinh dự hợp tác và là nhà đồng hành chiến lược, luôn đồng hành cùng Nhà trường và các em sinh viên kể cả về kiến thức, kỹ năng và các hoạt động khác. 

VINH DANH SV CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI CÓ “THU NHẬP TỐT”TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP

Đứng trước thách thức của thời đại, đòi hỏi nguồn nhân sự phải hội tụ nhiều kiến thức và kỹ năng. Chính vì vậy, môi trường thực tập và làm việc thực tiễn sẽ giúp các bạn học hỏi và có thêm nhiều kỹ năng sau khi ra trường.

Ngày 1/3/2021, hơn 20 bạn SV đăng kí sang Tập đoàn G6 Group thực tập và làm việc. G6 Group phối hợp cùng phía Nhà trường lên khung chương trình đào tạo thực tiễn cả về kiến thức, kỹ năng để giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất sau khi ra trường. 

Sau gần 1 tháng thực tập và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế, ông Nguyễn Anh Quê- Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ rằng: “Công ty đánh giá cao về đội ngũ nhân sự mà nhà Trường đã đưa về tập đoàn G6. Các em có thái độ tốt, tự giác, nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả trong quá tình thực tập.”

Vinh danh SV có thu nhập tốtG6 Group vinh danh 3 bạn sinh viên rất xuất sắc, chỉ chưa đến 1 tháng thực tập và học việc các em đã có thành tích và kết quả rất tốt. Các bạn tích cực,bám sát thực tiễn, đã cọc ngay được căn hộ với giá trị hoa hồng, lương, thưởng lớn. Thu nhập hơn 25 triệu/ tháng khi đi thực tập tại công ty. 

  1. Thanh Thanh – Khoa Quản trị kinh doanh: cọc 02 căn hộ/ tháng (tương đương 44 triệu đồng)
  2. Nguyễn Việt Anh – Khoa Quản trị kinh doanh: cọc 01 căn/ tháng (tương đương 23 triệu đồng)
  3. Thanh Thảo- Khoa Quản trị kinh doanh: 01 căn/ tháng( tương đương 23 triệu đồng). 

Các khóa đào tạo tại công ty

Trên thực tiễn, sinh viên có thành tích tốt cả về mặt kiến thức lẫn thu nhập chỉ trong một thời gian thực tập rất ngắn. Đây cũng là niềm tự hào của cả Tập đoàn và Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. 

Kỷ niệm 8.3 cùng các em SV
Kỷ niệm 8.3 cùng các em SV

G6 Group chúc cho các em sinh viên trong thời gian thực tập còn lại sẽ có nhiều thành tích tốt hơn nữa. Chúc các em sau quá trình thực tập sẽ tích lũy được cả về mặt kiến thức, các kỹ năng mềm lẫn thu nhập. Tập đoàn G6 luôn là người bạn đồng hành cùng CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Hơn hết, chúng tôi hiểu được giá trị của nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ giúp công ty phát triển vững mạnh. Cùng với đó, G6 Group cam kết rằng sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, năng động cùng nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com