Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 của Lãnh đạo G6

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban Lãnh đạo G6 LAND cũng như toàn thể CBNV nam của G6 LAND, Tổng giám đốc G6 LAND – Bà Trương Thị Trà Mi gửi tới các chị em Thư chúc mừng.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2021, thay mặt Ban Lãnh đạo G6 LAND, tôi xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ – những nữ cán bộ nhân viên của G6 LAND lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong năm 2023, G6 LAND đã đạt được nhiều thành công, chinh phục những cột mốc doanh thu mới và gặt hái được thêm nhiều thành tựu mới. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của hơn 100 cán bộ nhân viên G6 LAND, mà trong đó có phần đóng góp vô cùng quan trọng của những người phụ nữ G6 LAND.

Chính các bạn đang là những người đi tiên phong trong phong trào bình đẳng giới – vì sự tiến bộ của phụ nữ với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc và cống hiến hết mình cho G6 LAND.

Trong gia đình, các chị em lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của G6 LAND cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ của G6 LAND tôi gửi tới những người phụ nữ của G6 LAND sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với G6 LAND trong suốt những năm tháng qua.

Nhân đây, tôi cũng xin dành sự tri ân tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ nam tại G6 LAND – những người đang là hậu phương vững chắc để những người đàn ông cống hiến hết mình vì công việc.

Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em G6 LAND cũng nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung G6 LAND.

 

Giám đốc

Trương Thị Trà Mi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.