TỌA ĐÀM: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC CÙNG CHUYÊN GIA DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 25/09/2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, chương trình Tọa đàm “Đầu tư Bất động sản Phú Quốc cùng chuyên gia” do Tập đoàn G6 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khung cảnh tại buổi toạ đàm

Tọa đàm có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6, Ủy viên BCH Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam; Bà Trương Thị Trà Mi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6, cùng sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư, các quý khách mời, quý đối tác,…

Ông Nguyễn Văn Đính và Ông Nguyễn Anh Quê tại buổi toạ đàm

Chương trình tọa đàm đã được diễn ra xuyên suốt với 3 chủ đề: Dự báo thị trường Bất động sản Việt Nam cuối năm 2022 và năm 2023; Tiềm năng Bất động sản Phú Quốc trong tương lai; Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Bất động sản tại Phú Quốc.

Tại Tọa đàm, các chuyên gia đã phân tích, đánh giá, nhận định về thực trạng tình hình thị trường bất động sản hiện nay và dự báo về xu thế phát triển thời gian tới, đưa ra những khuyến nghị và chia sẻ để giúp các nhà đầu tư có được góc nhìn thiết thực nhất về thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư chính xác.

Các Quý đối tác, Quý khách hàng, Nhà đầu tư,.. tại toạ đàm

Các chuyên gia nhận định, Thị trường bất động sản có nhiều điểm sáng cuối năm, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và được nhiều khách hàng lựa chọn. Các thị trường dẫn đầu như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng hoặc các thị trường mới nhiều xung lực như Thanh Hoá, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc là lựa chọn hợp lí cho các nhà đầu tư. Phân khúc đất nền, nghỉ dưỡng cũng được các chuyên gia nhận định sẽ có tính thanh khoản tốt hơn thời điểm cuối năm 2022.

Khách hàng tham dự bốc thăm trúng thưởng tại toạ đàm

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, các chuyên gia tập trung khai thác về bức tranh thị trường Bất động sản Phú Quốc từ góc nhìn chuyên gia, đem đến thông tin chính xác, hữu ích cho các doanh nghiệp, khách hàng. Là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc liên tục chứng minh tiềm lực của một thành phố đang trên đà bứt phá, vươn tầm quốc tế, bất động sản Phú Quốc ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành điểm đến đầu tư sôi động hàng đầu thị trường hiện nay.

Buổi tọa đàm đã được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, Tập đoàn G6 hy vọng đây sẽ là một cơ hội giúp các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các quý đối tác tiếp cận sâu hơn và có được những thông tin bổ ích về thị trường bất động sản. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.