THÔNG TIN: “GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH G6 GROUP- CHÀO XUÂN TÂN SỬU”

                                                             💥THÔNG TIN CỰC NÓNG TRƯỚC THỀM💥
“GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH G6 GROUP- CHÀO XUÂN TÂN SỬU”
 
Lời đầu tiên thay mặt BTC ” Giải bóng đá vô địch G6 Group- Chào xuân Tân Sửu” Tập đoàn G6 xin kính chúc toàn thể CBNV, quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe và thành đạt nhất. 
giải bóng đá G6 Group
Giải bóng đá G6 Group
Thưa anh chị và các bạn, để chào đón giải bóng đá “Vô địch G6- Chào xuân Tân Sửu” với sự tham gia của Tứ Hùng đến từ 4 chi nhánh: G1- G2- G3- G4. Đây là giải bóng lớn nhất trong năm của Tập đoàn G6, với mong muốn tạo ra sân chơi, đồng thời là sợi dây gắn kết tình đồng đội.
Sau bao ngày khổ luyện, các chân sút của câu lạc bộ bóng đá G6 Group đã sẵn sàng ra quân với đội hình hùng hậu mang âm hưởng thương hiệu #G6Group – “Chung ý chí- vững tương lai”!
Với phong cách trẻ trung cùng sự năng động, tận dụng tối đa sức trẻ, sức khỏe, các chân sút sẽ mở màn giải bóng đá tranh CUP VÔ ĐỊCH 2020. 

THÔNG BÁO THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

G6 Group xin thông báo thời gian như sau:
– Thời gian: 16h ngày 19/12/2020
– Địa điểm: sân bóng 6,7 Hải Đăng, số 56 Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội 
Sau bao ngày khổ luyện, các chân sút của câu lạc bộ bóng đá G6 Group đã sẵn sàng ra quân với đội hình hùng hậu mang âm hưởng thương hiệu #G6Group – “Chung ý chí- vững tương lai”. Với phong cách trẻ trung cùng sự năng động, tận dụng tối đa sức trẻ, sức khỏe, các chân sút sẽ mở màn giải bóng đá tranh CUP VÔ ĐỊCH 2020 vào 16h ngày 19/12/2020. 

LỜI KÊU GỌI CỖ VŨ BÓNG ĐÁ CHO GIẢI VÔ ĐỊCH G6 GROUP

Để cổ vũ tinh thần cho đội bóng đá của chúng ta thi đấu tốt trên sân cỏ, BTC giải bóng kêu gọi toàn thể CBNV, khách mời tham gia HỘI CỔ ĐỘNG VIÊN để cổ vũ cho các đội bóng G6 trong ngày thi đấu của giải ⚽️ 🏃 Hãy cùng cháy hết mình với bóng đá, cổ vũ hết mình để các chân sút vững vàng trên sân cỏ. 
Tham gia cổ vũ bóng đá rất mong anh chị em trong công ty mặc áo G6 Group để thể hiện tinh thần đồng nhất, đoàn kết và quyết tâm chiến thắng. 
Các anh đã sẵn sàng bung lụa, chị em còn chần chờ gì mà chưa lập team đi cổ vũ nhỉ!!! 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.