TẬP ĐOÀN G6 TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN: TÔN VINH QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10, TRAO THƯỞNG &TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 10

Sáng ngày 20/10/2020 tại Tập đoàn G6 đã tổ chức buổi lễ ấm cúng với nhiều sự kiện đặc biệt. Trong không khí tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Tập đoàn G6 đã tổ chức lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh một nửa thế giới trong công ty. Đồng thời, tổ chức trao những phần quà ý nghĩa cho các bạn Best Seller và chúc mừng sinh nhật Tháng 10. Chuỗi các hoạt động, sự kiện đã diễn ra khá thành công trong bầu không khí vui tươi và ấm áp. 

Chúc mừng ngày 20/10
Chúc mừng ngày 20/10
Cánh mày râu trang trí 20/10 ý nghĩa
Cánh mày râu trang trí 20/10 ý nghĩa

SỰ KIỆN 1: TÔN VINH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10

Trong những thành công của Tập đoàn G6 không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn G6. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Tập đoàn G6 còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời muốn nói và cảm ơn đến các chị em phụ nữ, đấng mày râu đã tạo nên một chương trình thật sự ý nghĩa và ấm áp. 

Sau đây là một vài hình ảnh lưu niệm lại những khoảng khắc đáng nhớ ngày 20/10 tại Tập đoàn G6:

Chúc mừng 20/10 cùng nhiều phần quà ý nghĩa
Chúc mừng 20/10 cùng nhiều phần quà ý nghĩa

Rất nhiều phần quà đặc biệt nữa
Rất nhiều phần quà đặc biệt nữa
Quà của các cánh mày rấu tự tay chuẩn bị
Quà của các cánh mày rấu tự tay chuẩn bị

SỰ KIỆN 2: TRAO BẰNG KHEN, QUÀ CHO CÁC NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Tập đoàn G6 luôn có truyền thống khen thưởng những tấm gương sáng, làm tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chương trình trao quà và bằng khen cho nhân viên bán hàng xuất sắc nhất là hoạt động thường niên và diễn ra mỗi tháng của công ty. Năm nay sự kiện vui hơn khi được tổ chức hòa chung với niềm vui của Quốc tế Phụ nữ. Và điều đặc biệt hơn nữa là nhân viên xuất sắc tháng này là một bạn nữ khá xinh xắn và tài giỏi. Niềm vui như được nhân đôi và tôn vinh hơn nữa tới những người phụ nữ vừa đảm gia đình vừa giỏi trong công việc. 

Nhân viên xuất sắc tháng 10
Nhân viên xuất sắc tháng 10
Nhiều phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc
Nhiều phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc

SỰ KIỆN 3: CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 10

Sự kiện thứ 3 không thiếu phần quan trọng và hấp dẫn trong chuỗi các chương trình là sự kiện “Chúc mừng sinh nhật tháng 10” cho các thành viên trong công ty. Mọi người vui vẻ, quây quần cùng hát vang bài hát mừng sinh nhật. Chúc cho các bạn có sinh nhật trong tháng 10 luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc. 

Chúc mừng sinh nhật tháng 10
Chúc mừng sinh nhật tháng 10

Buổi lễ đã diễn ra thành công và tốt đẹp trong không khí vô cùng ấm áp. Một lần nữa, Tập đoàn G6 xin gửi lời chúc đến một nửa Thế giới luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.