Tập đoàn G6 khai trương trụ sở mới tại Phú Quốc

Chiều ngày 12/6, tại số 145 đường Trần Hưng Đạo (Khu phố 7, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 đã trang trọng tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại TP Phú Quốc.

Cắt băng khai trương trụ sở mới của Tập đoàn G6

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Vũ Xuân Thiện – nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng); ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội; ông Vũ Thành Bao – Phó trưởng khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên (Đại học Kinh tế quốc dân)…

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (Tập đoàn G6), có ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, cùng ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Buổi lễ còn có sự tham dự và chúc mừng của đông đảo các đối tác, khách mời, nhà đầu tư; sự tham gia đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Lễ khai trương trụ sở mới tại Phú Quốc được xem là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động phát triển kinh doanh, là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển mới của Tập đoàn G6. Sau lễ khai trương, trong vai trò nhà đầu tư, G6 sẽ có những chiến lược cụ thể nhằm tạo sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra đối với thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng, cả nước nói chung.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – cho biết: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 chính thức thành lập năm 2018 với vai trò là đơn vị phân phối. Đến năm 2019, G6 bắt đầu thực hiện thủ tục đầu tư 01 dự án chung cư cũ tại Hà Nội. Giai đoạn 2020-2022, Tập đoàn trở thành một trong những đơn vị môi giới uy tín tốp 10 miền Bắc, phân phối thành công khoảng 1000 sản phẩm mỗi năm và bước đầu thành công trong lĩnh vực đầu tư với doanh thu và lợi nhuận tốt, nỗ lực tạo ra hệ giá trị sản phẩm/dịch vụ tốt nhất để chinh phục lòng tin, sự tín nhiệm của tất cả chủ đầu tư và khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – phát biểu chúc mừng Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê tại sự kiện Lễ khai trương.

Sau thành công tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, đến tháng 5/2021, nhận thấy tiềm năng của Phú Quốc – thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam – với những ưu điểm của một thành phố đang trên đà bứt phá, vươn tầm quốc tế, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 đã có quyết định táo bạo: Gia nhập thị trường bất động sản Phú Quốc với vai trò nhà đầu tư. Hơn 1 năm kể từ khi “về với Phú Quốc”, tập thể cán bộ và nhân viên của Tập đoàn G6 đều nỗ lực sáng tạo, không ngừng trau dồi học hỏi, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức hành nghề, để tư vấn thông tin chính xác và đầu tư hiệu quả. Đến nay, Tập đoàn G6 đã phát triển theo định hướng ổn định, bền vững, doanh thu tăng trưởng tốt. Ở thời điểm khai trương trụ sở mới tại Phú Quốc, Tập đoàn G6 đã sở hữu tổng tài sản hàng trăm tỷ đồng, một con số vô cùng ấn tượng.

Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – cho biết, bản thân ông còn trăn trở rất nhiều đối với Phú Quốc. Ông nhận định “đảo ngọc” đang phải đối mặt với nhiều thách thức, đó là các vấn đề như môi trường, quản lý quy hoạch, đất đai, vấn đề làm sao giữ được sự hài hòa của thiên nhiên và con người, người dân – chính quyền – doanh nghiệp… Vì vậy, trong thời gian tới, ông mong muốn cùng với Tập đoàn G6 sẽ mang lại cho thành phố này nhiều đổi thay; hy vọng thành phố luôn sạch đẹp xứng đáng là thành phố du lịch; đặc biệt phải giúp người dân nơi đây hạnh phúc có đời sống kinh tế – xã hội đổi thay mỗi ngày tốt lên.

“Vị thuyền trưởng” của Tập đoàn G6 cho hay, trong quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo Tập đoàn G6 xác định: Một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, không chỉ cần chú trọng tới việc phát triển kinh doanh, mà còn phải quan tâm tới trách nhiệm xã hội. Vì vậy, cán bộ công nhân viên Tập đoàn G6 đã nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Điều đó thể hiện rõ hơn trong năm 2021-2022 một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế toàn cầu bởi dịch bệnh COVID-19, bởi hiểm họa thiên tai và những biến động về tình hình chính trị, xung đột thương mại giữa các quốc gia… Trong bối cảnh đó, Ban lãnh đạo G6 đã phối hợp với các đoàn thể thành phố Phú Quốc hỗ trợ suất ăn cho người nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19 tại TP Phú Quốc.

Tập đoàn G6 đã tài trợ làm đường, tôn tạo công trình tâm linh. G6 cam kết sẽ tài trợ nhiều hơn nữa trong hoạt động xã hội tại thành phố Phú Quốc nói riêng, cả nước nói chung cả về giáo dục, hạ tầng, tâm linh, các hoàn cảnh khó khkh, có công với cách mạng… Đặc biệt, với tình yêu nồng nàn với “đảo ngọc” Phú Quốc, với sự quyết tâm “đầu tư cho tương lai”, đích thân ông Nguyễn Anh Quê đã mời các chuyên gia, các nhà đầu tư về Phú Quốc để phát triển sự nghiệp giáo dục, đầu tư cho nguồn nhân lực, mong muốn giúp Phú Quốc phát triển nhanh và mạnh với nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong giai đoạn tới Tập đoàn G6 tập trung triển khai các dự án đô thị có quy mô dưới 10 ha tại thành phố Phú Quốc nhằm tạo quỹ nhà ở chất lượng cho người dân nơi này cũng như những người yêu Phú Quốc muốn gắn bó nhưng còn băn khoăn về vấn đề nhà ở. G6 cam kết các sản phẩm này giá cả phù hợp với hầu hết các đối tượng người dân, chất lượng tốt, đầy đủ các tiện ích cơ bản, phát triển xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Lễ khai trương trụ sở mới không chỉ là hoạt động đánh dấu 04 năm ra đời Tập đoàn G6 (13/06/2018 – 13/06/2022), mà còn là dịp để tri ân với khách hàng, các đối tác, cùng các đơn vị báo chí truyền thông, đặc biệt là lời cảm ơn thân tình đến toàn thể cán bộ, nhân viên với những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn G6 trong suốt thời gian năm qua. Tại buổi lễ, Tập đoàn G6 cũng đã nhận được ủng hộ từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, các doanh nghiệp về bất động sản, xây dựng… trên cả nước và trên địa bàn thành phố Phú Quốc… Có được những sự ủng hộ, động viên và khích lệ ấy, Tập đoàn G6 sẽ càng vững tâm hơn trong việc tạo chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Theo ghi nhận, trụ sở mới của Tập đoàn G6 được thiết kế khang trang, rộng rãi; chia thành nhiều phòng ban, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ toàn bộ nhân viên Tập đoàn khi về làm việc tại Phú Quốc. Như một nấc thang mới trên chặng đường phát triển, trụ sở mới của Tập đoàn G6 là một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường. Sự kiện này đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của G6 trong việc cung cấp các nhu cầu thiết yếu về nhà ở tại địa bàn Phú Quốc, tìm nơi cư trú lý tưởng cho người tiêu dùng có tài chính trên khắp cả nước.

Trên hành trình mới, Tập đoàn G6 kỳ vọng sẽ là một trong những công ty gặt hái được nhiều thành công, đóng góp cho sự phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thể hiện quyết tâm và khát vọng trên cương vị là người đứng đầu Tập đoàn G6, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – cam kết sẽ cùng cộng sự của mình hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, triển khai thành công các dự án và phát triển vững mạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hùng hậu hơn. Tập đoàn G6 sẽ tiếp nối chiến lược tạo độ phủ sóng, đón đầu mọi thời cơ và sẵn sàng chinh phục thị trường bất động sản Phú Quốc.

Tập đoàn G6 cam kết bằng tâm huyết của mình, sẽ nỗ lực cùng với người dân và các nhà đầu tư, góp sức xây dựng Phú Quốc thành thành phố biển đảo có sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.