Tập đoàn G6 – G6 Group nhìn lại một năm thành công và bứt phá

Ngày 13/06/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (Tập đoàn G6 Group) chính thức ra đời dưới dự dẫn dắt của ông Nguyễn Anh Quê. Sau 01 năm hoạt động và phát triển, G6 Group đã mạnh mẽ vươn lên, gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Đêm Gala ấn tượng

Tối ngày 23/07/2019 trong không gian sang trọng của Khách sạn Sài Gòn Hạ Long tại thành phố biển Hạ Long thơ mộng, bữa tiệc Gala dinner kỷ niệm 01 năm thành lập Tập đoàn G6 Group (13/06/2018 – 13/06/2019) đã diễn ra vô cùng ấm áp và để lại nhiều dấu ấn trong mỗi vị khách tham dự.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Đây không chỉ là hoạt động đánh dấu 01 năm ra đời Tập đoàn G6 Group, mà còn là dịp để tri ân với khách hàng, các đối tác, cùng các đơn vị báo chí truyền thông, đặc biệt là lời cảm ơn thân tình đến toàn thể cán bộ, nhân viên với những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn G6 Group trong suốt 01 năm qua.

Trong bài phát biểu đánh giá tổng kết tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn G6 Group nhấn mạnh, sau gần 01 năm thành lập, G6 Group đã hoạt động trên 3 lĩnh vực: Mội giới, đầu tư Bất động sản (G6Land) -Xây dựng, thiết kế, hoàn thiện nội thất (G6Build) – Giáo dục, đào tạo(Education). Trong đó, G6 Land đã mang lại thành công ấn tượng với tổng doanh thu đạt hơn 22 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 5 tỷ đồng; G6Build thiết kế và thi công gần 50 công trình lớn nhỏ, dần khẳng định được vị trí trong lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn, đòi hỏi nhiều trí tuệ và sự thẩm mỹ cao. Ông Nguyễn Anh Quê còn cho biết, con số 5 tỷ đồng lợi nhuận chưa hẳn là con số lớn, nhưng đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì đây là con số đáng tự hào.

Điểm nhấn trong đêm Gala dinner chính là phần thi văn nghệ sôi động đến từ các đơn vị trong Tập đoàn G6 Group . Dù là cạnh tranh để đạt giải thưởng, nhưng sức trẻ, sự nhiệt tình, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết như một gia đình lớn giữa các thành viên đã khiến các tiết mục trở nên thăng hoa và bùng nổ như một bữa tiệc âm nhạc lớn với nhiều màu sắc.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Khép lại Đêm Gala là phần vinh danh những cá nhân xuất sắc trong cuộc thi đua ba tốt: Kinh doanh – Nề nếp – Đoàn kết và phần trao giải thưởng cho từng đơn vị đã có thành tích trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ niệm chào mừng 01 năm thành lập Tập đoàn G6 Group.

Một năm với nhiều dấu ấn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 là đứa con tinh thần được ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt một thời gian dài của ông Nguyễn Anh Quê. Với tham vọng tự thân xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh góp phần cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước, ông đã cho ra đời G6 Group hoạt động nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Đối với G6 Land , tính từ tháng 06/2018 đến nay, G6 Land phân phối thành công 1005 căn hộ chung cư, liền kề, thổ cư trên khắp thành phố Hà Nội với tổng giá trị 1750 tỉ đồng, doanh thu đạt hơn 22 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 5 tỷ đồng. Số lượng nhân viên kinh doanh của G6 Land đã đạt đến con số 155 nhân viên chính thức và hàng trăm cộng tác viên – phần lớn đều có trình độ học vấn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Thu nhập của nhân viên luôn đảm bảo mức tối thiểu từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. G6 Land được kỳ vọngsẽ trở thành một trong những đơn vị môi giới bất động sản lớn nhất cả nước trong tương lai gần.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Nhân sự xuất sắc G6land

G6 Build, với sứ mệnh là trái tim của G6 Group, được kỳ vọng là đơn vị có doanh thu lớn nhất, sẽ tạo ra cú hích phát triển G6 Group, góp phầnxây dựng hệ sinh thái kinh doanh hoàn thiện, trong gần 01 năm hoạt động G6 Build đã xây dựng, thiết kế, hoàn thiện nội thất gần 50 công trình với phương châmgiá thành hợp lí, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, tiến độ đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Đại diện G6 Build

Mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, nhân viên G6 Group và mong muốn góp phần nhỏ bé vào nền giáo dục nước nhà Education đã được ra đời.

Bên cạnh những con số nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, công tác truyền thông và các hoạt động cộng đồngđược G6 Group chú trọng. Cụ thể: G6 Group đã phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hà Nội trao quà, quần áo cho bà con dân tộc thiểu số tại xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai; phối hợp với Đoàn thanh niên Đại học Quốc Gia Hà Nội xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có công với cách mạng tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh; tài trợ cây xanh cho Ủy ban nhân dân phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội nhân dịp Tết Trồng cây…

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 6

Nhấn để phóng to ảnh

G6 Group lựa chọn Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là đối tác chiến lược cung cấp nguồn nhân sự nên trong suốt 01 năm qua G6 Group tham gia tài trợ tất cả các hoạt động của Khoa nhất là G6land là nhà tài trợ vàng, nhà bảo trợ chuyên môn, giám khảo cuộc thi “Đánh thức đam mê – Nhà môi giới tài năng” lần thứ nhất do Khoa tổ chức.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Đặc biệt, G6 Group đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, toàn diệnvới Học viện CEO Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Qua rất nhiều đóng góp cho xã hội trong một năm qua thông qua các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng và hoạt động chuyên môn vừa qua G6 Group được kết nạp vào thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, đồng thời ông Nguyễn Anh Quê được bổ nhiệm vào Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ. Sự kiện này đánh dấu sự ghi nhận, sự trưởng thành của G6 Group, cũng tạo điều kiện G6 Group phát triển hơn, đóng góp nhiều hơn cho ngành bất động sản nói riêng và cho xã hội nói chung.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Không chỉ có những con số kinh doanh ấn tượng và chính sách đối ngoại linh hoạt, G6 Group còn rất quan tâm đến văn hóa Tập đoàn. Theo ông Nguyễn Anh Quê, công tác xây dựng văn hóa thành công chính là chìa khóa then chốt trong việc cải thiện hiệu suất kinh doanh của Tập đoàn, cũng như duy trì một tập thể nhân viên yêu nghề, yêu công ty, gắn bó dài lâu với Tập đoàn và cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

G6 Group -Nhìn lại một năm thành công và bứt phá - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Trải qua một năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật mà hiếm doanh nghiệp nào có thể đạt được trong năm đầu khởi nghiệp, nhưng ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc G6 Group khẳng định: “Chưa bao giờ và có lẽ là không bao giờ tôi cũng như G6 Group cảm thấy hài lòng và tự thỏa mãn với thành công của bản thân. Bởi chúng tôi luôn muốn hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn nữa trong tương lai để xứng đáng với phương châm “chắp cánh tài năng, kiến tạo hạnh phúc”. /.

H. Hạnh

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.