Sinh viên được bố trí việc làm tại G6Land sau 1 năm học tại học viện CEO

Một dự án với rất nhiều tâm huyết của những người Thầy, đặc biệt là người thầy Ngô Minh Tuấn của Trường Doanh Nhân Ceo Việt Nam thuộc Tập Đoàn Ceo Việt Nam: Đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các Doanh Nghiệp.

G6GROUP rất vinh dự và trân trọng được đồng hành cùng nhà trường để tiếp tục phát triển, đào tạo hỗ trợ cho các em Sinh Viên trong quãng đường sắp tới của các em.

Xin Chúc mừng và Rất cảm ơn 13 bạn sinh viên đã đặt niềm tin vào Tập Đoàn G6. Chọn G6 là nơi để các em phát triển sự nghiệp. Chúc các em luôn giữ được những lời các Thầy dạy để phát triển tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Những ngày tháng được bao bọc bởi các thầy đã kết thúc. Giờ là thời gian để các em chứng tỏ được các giá trị của bản thân. Vận dụng các kiến thức mà thầy cô đã dạy suốt 1 năm qua. Nhớ lời Thầy Tuấn dạy, luôn giữ được sự kỷ luật mà các thầy đã rèn cho các e suốt 1 năm qua. Về phía G6 Group sẽ cam kết hỗ trợ tối đa các em trong chặng đường sắp tới.

Tập đoàn G6 Group xin gửi lời chi ân trang trọng nhất đến ban lãnh đạo Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã đào tạo ra các bạn trẻ có kỷ luật, có nhiệt huyết và nền tảng kiến thức tốt cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn G6 Group nói riêng, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.


Xin chúc các em khóa 3 ra trường nối tiếp các thế hệ đi trước vững tin và thành công hơn nữa. Xin chúc cho mối quan hệ giữa Tập đoàn CEO Việt Nam nói chung, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nói riêng và Tập đoàn G6 Group sẽ gắn bó hơn nữa, toàn diện, sâu rộng, lên 1 tầm cao mới.

Cuối cùng xin cảm ơn tất cả anh em nhân viên, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Ceo đã hỗ trợ nhiệt tình để tạo ra một buổi lễ thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.