NỤ CƯỜI CHO EM – G6LAND KẾT HỢP CÙNG NEU THỰC HIỆN

Nụ cười cho em là chương trình thiện nguyện do G6land kết hợp cùng ban liên chi đội đại học Kinh Tế Quốc Dân thực hiện, nhằm giúp đỡ học sinh nghèo tạị trường THCS Hào Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có cơ hội đến trường được thuận tiện, dễ dàng hơn. 

NỤ CƯỜI CHO EM – G6LAND KẾT HỢP CÙNG NEU

Tháng 4 là những ngày hoa gạo nở đỏ một vùng trời Hòa Bình. Hoa gạo theo chân em tới trường, hoa gạo theo chân em lên nương rẫy, nụ cười em vẫn nở trên môi, nhưng nỗi lo thiếu thốn vẫn thường trực trên khuôn mặt các em học sinh THCS Hào Lý – Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Nụ cười cho em
Nụ cười cho em

Khi nhìn thấy những đôi chân chẳng có đôi dép để tới trường, thấy những học sinh chẳng đủ vở để viết, không chỉ riêng chúng tôi mà bất kể ai thấy những hình ảnh thiếu thốn này cũng khó chánh khỏi việc đồng cảm và muốn giúp đỡ các em. 

Nụ cười cho em -
Nụ cười cho em -G6land kết hợp cùng NEU thực hiện

Đó là lý do mà G6land đồng hành cùng sinh viên NEU kết hợp thực hiện trương trình nụ cười cho em nhằm giúp đỡ những học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn để yên tâm học tập trên con đường chinh phục những con chữ. 

Ngày 6/4/2019 Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Tập đoàn G6 group tổ chức chương trình tình nguyện: Nụ cười cho em tại xã Hào Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Xã Hào Lý là một xã nghèo vùng cao tỉnh Hòa Bình,  được sự quan tâm của chính quyền và nguồn vốn xã hội hóa đã xây dựng cho địa phương trường tiểu học và trung học cơ sở khang trang, đảm bảo điều kiện học và dạy học tốt, người dân ở đây mến khách và thân thiện. Hoạt động tình nguyện, thiện nguyện là hoạt động thường xuyên hàng năm của Tập đoàn G6 group, hướng đến xây dựng doanh nghiệp vì cộng đồng.

đại diện G6Group – TGĐ Anh Quê trao quà cho các em học sinh Hào Lý

Chương trình thiện nguyện “Nụ cười cho em” do Hội sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân (Hà Nội) phối hợp cùng tập đoàn G6 – G6land Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hào Lý tổ chức tại trường TH và THCS Hào Lý với nhiều hoạt động như:

  • Giao lưu đêm văn nghệ và đốt lửa trại (vào ngày 06/4).
  • Tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh trường TH và THCS Hào Lý.
  • Tổ chức hoạt động xây dựng công trình thanh niên tại xã Hào Lý,…

G6 chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được bà con tại xã Hào Lý đón tiếp nhiệt tình. Niềm vui của chúng tôi được nhân lên khi thấy nụ cười của các em học sinh rạng rỡ. Chúng tôi cam kết rằng, sẽ giúp đỡ bà con thêm nhiều hơn nữa khi có điều kiện ghé Hòa Bình trong những lần tiếp theo. 
G6 xin chân thành được cảm ơn Hội sinh viên trường Đại học kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hào Lý tổ chức tại trường TH và THCS Hào Lý đã phối hợp thực hiện để chúng tôi có chuyến đi vô cùng ý nghĩa vào đầu tháng 4 này. 

G6group – Chắp cánh ước mơ – Kiến tạo hạnh phúc. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.