CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA G6GROUP

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp các chị em của G6Group, Công đoàn và cánh mày râu của tập đoàn G6group đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho phái nữ. Một trong những chương trình thường niên không thể thiếu của công ty.

Đội ngũ nhân viên của công ty trẻ trung, năng động luôn tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào của tập đoàn. Từ những hành động ý nghĩa này của anh em, giúp cho không khí giữa các nhân viên trở nên gần gũi và gắn kết hơn. Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần tình cảm và ấm áp.

Chào-mừng-ngày-phụ-nữ-Việt-Nam
Chào-mừng-ngày-phụ-nữ-Việt-Nam

Trong những thành công của G6GROUP không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của tập đoàn. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Chính vì vậy, nhân ngày chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này, thay lời chúc và cảm ơn đến nửa kia của thế giới, các anh em đã tự tay tổ chức nên một buổi tiệc vô cùng bất ngờ. Bằng chính công sức và chất xám đã tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương.

Cánh-mày-râu-tự-tay-gói-quà-cho-chị-em
Cánh-mày-râu-tự-tay-gói-quà-cho-chị-em
Thời-gian-sau-giờ-làm-việc-trang-trí-cho-buổi-lễ
Thời-gian-sau-giờ-làm-việc-trang-trí-cho-buổi-lễ

Để được một buổi tiệc hoành tráng nhất, các anh em đã lén lút thực hiện sau giờ làm việc của ngày 19/10 trước đó. Mọi thứ thật ý nghĩa và đầy bất ngờ. Đấng mày râu tưởng chừng là vụng về nhưng đã tự tay chuẩn bị mọi thứ: thổi bóng bay, trang trí sân khấu, chuẩn bị hoa, quà, treo băng rôn vv…. Niềm vui có lẽ không chỉ đến với người nhận mà còn đong đầy từ những chàng trai trẻ này.

Tự-tay-trang-trí-cho-buổi-lễ-thật-hoành-tráng
Tự-tay-trang-trí-cho-buổi-lễ-thật-hoành-tráng

Và rồi…ngày 20/10 cũng đã đến! Các chị em xinh đẹp trong những bộ váy mới đến công ty, còn đấng mày  râu thì đã đến từ sớm để setup chỉn chu lại mọi thứ. Một chương trình ca nhạc và tặng quà diễn ra một cách đầy hân hoan và phấn khởi. Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng, khiến các chị em không khỏi thầm khâm phục độ tinh tế của các anh em.

Quà tặng ngày 20/11 của anh em trong công ty
Quà tặng ngày 20/11 của anh em trong công ty

Các anh em không chỉ phát quà mà còn tạo ra nhiều trò chơi mini game thú vị. Đó là bốc thăm tặng quà cùng những lời chúc đầy tình cảm. Cõ lẽ, các chị em hẳn đã vô cùng xúc động đây. Buổi lễ cứ như vậy được diễn ra thật vui vẻ và ấm áp.

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em G6GROUP đã dày công chuẩn bị, chúng tôi- những chị em của tập đoàn không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày lễ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn đại gia đình G6Group- ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi.

                                                                                                                                                         G6GROUP.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.