“NGÀY HỘI VIỆC LÀM” TRƯỜNG CĐ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HN VỚI SỰ THAM GIA CỦA G6 GROUP

Ngày 25/09/2020 tại Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm” cho các em sinh viên K17,18,19,20. Chương trình được đánh giá là vô cùng ý nghĩa, là cầu nối kết nối giữa nhà trường, doanh nghiệp cùng các em sinh viên. Đây là cơ hội tốt để các em sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thực tế; từ đó có cơ hội tham gia ứng tuyển vào các vị trí, ngành nghề khác nhau. G6 Group là đơn vị đối tác chiến lược của Nhà trường, với mong muốn hợp tác cùng phát triển và tạo ra môi trường tốt nhất để chào đón các nhân tài.

Ngày hội việc làm tại trường
Ngày hội việc làm tại trường

Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp HN là đơn vị đào tạo công với đa ngành nghề khác nhau, phù hợp với các vị trí tuyển dụng của Tập đoàn G6 Group. Đồng thời, G6 nhận thấy được tầm quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực, là tiền đề giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Vì vậy, tham gia “Ngày hội việc làm” vừa là cơ hội cho các em sinh viên đồng thời cũng là cơ hội của Tập đoàn G6.

Ngày hội được tổ chức tưng bừng, với sự tham gia hào hứng của hơn 200 bạn sinh viên ra trường cùng đông đảo các em khóa dưới. Nhận thấy sự chủ động, năng nổ và ham học hỏi cũng như tìm hiểu cơ hội việc làm cho mình của các bạn sinh viên. G6 đánh giá cao về thái độ tích cực đó của các bạn sinh viên của Nhà trường.

Ông Nguyễn Anh Quê- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn G6 đại diện cho các doanh nghiệp tham gia vào “Ngày hội tuyển dụng” đã có những lời chia sẻ ý nghĩa. Đồng thời, ông hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường sẽ lâu dài và ngày càng thực chất.

G6 Group tham gia cùng các bạn SV
G6 Group tham gia cùng các bạn SV

G6 Group đã tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm. Sau đây là một số hình ảnh phỏng vấn trực tiếp của Tập đoàn G6 đối với các bạn sinh viên đang có nhu cầu:

Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên
Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên

Chương trình diễn ra thành công và ý nghĩa, giúp nhiều bạn sinh viên tìm được việc làm tốt, có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, G6 có được đội ngũ nhân sự chất lượng, là nòng cốt để phát triển công ty ngày một vững mạnh hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.