LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHỢ DU LỊCH LÀO CAI 

Sáng ngày 07/12/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 và Hợp tác xã Đầu tư Xây dựng và Khai thác Quản lý Chợ Cường Phát đã tổ chức lễ ký kết Hợp tác tư vấn và Quản lý phân phối dự án Chợ Du lịch Lào Cai.

Lễ ký kết đã được diễn ra thành công, tốt đẹp

Tại buổi lễ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6, và Ông Lê Khắc Tùng – Phó Giám đốc Hợp tác xã Đầu tư Xây dựng và Khai thác Quản lý Chợ Cường Phát cùng Ban lãnh đạo của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội và Ban lãnh đạo của Tập đoàn G6.

Chủ tịch Tập đoàn G6 – Nguyễn Anh Quê chụp ảnh cùng các đối tác tại buổi ký kết

Dự án Chợ Du lịch Lào Cai được Tập đoàn G6 đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản dòng tiền vô cùng tiềm năng và là sản phẩm cực kỳ nóng tại thời điểm này. Quy mô rộng lớn với 1,1 ha, gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm cùng vị trí đắc địa 4 bám mặt phố trung tâm thành phố Lào Cai, được thiết kế theo mô hình chợ kiểu mới vừa mang vẻ hiện đại nhưng vẫn mang đậm đà bản sắc dân tộc. Chợ du lịch Lào Cai hiện nay đã và đang hút một lượng khách tới tham quan và mua sắm cực kỳ lớn. 

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra thành công và tốt đẹp, đánh dấu một bước hợp tác phát triển đột phá giữa hai bên, xin chúc cho sự hợp tác của Tập đoàn G6 và Hợp tác xã Cường Phát ngày càng bền chặt và phát triển.

Dự án Chợ Du lịch Lào Cai

Tập đoàn G6 tổ chức Site tour tham quan dự án vào 06h00 ngày 09/12/2022 và mở bán dự án chính thức vào 14h00 ngày 17/12/2022 tại Biệt thự Đại Yến – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, kính mời Khách hàng, các Đại lý và anh em Cộng tác viên tới tham dự.

Liên hệ: 1900 4688

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.