Lễ Bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh

Yêu việc mình làm, làm việc mình yêu. Đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công và hạnh phúc. Hôm nay, một cột mốc thành công mới lại được đánh dấu tại G6 Land bằng Lễ bổ nhiệm của 2 tân Trưởng phòng kinh doanh: Trần Phúc Đức và Bùi Hồng Quân

Sau hơn 1 năm nỗ lực nói riêng và cả một chặng đường dài cống hiến nói chung, Công ty Cổ phần Bất động sản G6 long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh cho hai nhân viên vô cùng xuất sắc của Công ty.

Lễ bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Cổ phần Bất động sản G6

Bùi Hồng Quân: Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh G1

Trần Phúc Đức: Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh G6

Cả hai tân trưởng phòng của G6 Land đã luôn có nhiều đóng góp to lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty và liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đạt được những thành công đó không phải là may mắn mà là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân mỗi cá nhân.

Nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo cùng sự tín nhiệm của các thành viên trong phòng kinh doanh của mình, trải qua quãng thời gian thử thách với cương vị của Trưởng phòng, cả hai trưởng phòng của chúng ta đã thể hiện được những phẩm chất đáng quý của một nhà lãnh đạo, dẫn dắt phòng kinh doanh của mình đạt được nhiều thành tích tốt và tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên.

Quyết định bổ nhiệm này là một sự ghi nhận cho những đóng góp của hai chiến binh Trần Phúc Đức và Bùi Hồng Quân, đồng thời cũng là một thử thách mới dành cho hai trưởng phòng của chúng ta trong thời gian tới. Chúc mừng anh Trần Phúc Đức và anh Bùi Hồng Quân, hy vọng rằng, hai anh sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành được những mục tiêu của mình và là sự “đáp lễ” tốt nhất cho những kỳ vọng của Ban lãnh đạo.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.