Khám phá các dự án bất động sản của tập đoàn G6 tại Phú Quốc

Từ ngày 9/5/2023 đến ngày 11/5/2023, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn G6 đã có chuyến tham quan, làm việc, khảo sát các sản phẩm Bất động sản thuộc sở hữu của Tập đoàn G6 tại Phú Quốc.

Tập đoàn G6 là 1 trong những tập đoàn về Bất động sản lớn tại Thành phố Phú Quốc, sở hữu gần 20ha đất có giá trị đầu tư và sinh lời cao tại các vị trí đắc địa.

Luxury Villas Hill là một trong những khu đất ở full thổ cư siêu hiếm tại Phú Quốc. Với hướng tựa núi, tầm view cao, view thành phố cực đẹp, nơi đây đem tiềm năng cực lớn, vô cùng phù hợp với nhu cầu xây biệt thự trên cao của các nhà đầu tư.

LUXURY VILLAS HILL 2
LUXURY VILLAS HILL 2

Đón đầu làn sóng đầu tư Phú Quốc cùng KDC Rạch Hàm – Hàm Ninh. Với vị trí đắt giá, nằm gọn trong trung tâm của các quần thể dự án: Khu phi thuế quan với vốn đầu tư 7000 tỷ đồng, Khu công nghiệp Hàm Ninh, sân bay Quốc tế Phú Quốc, Làng Chài Hàm Ninh,… KDC Rạch Hàm mang tiềm năng đầu tư lớn, đặc biệt là sự kiện khởi công Vinpearl Bãi Vòng.

KDC RẠCH HÀM
KDC RẠCH HÀM

Vị trí của khu dân cư Ấp Đá Chồng cực kỳ đắc địa nằm ngay cạnh đồn biên phòng Sà Lực, trường liên cấp 1-2 ấp Đá Chồng và gần sát biển 50m, cạnh đại dự án Thai Group.

KDC ẤP ĐÁ CHỒNG
KDC ẤP ĐÁ CHỒNG

Dự án khu dân cư đất nền Xóm Mới – Bãi Thơm – Phú Quốc là siêu phẩm đất nền đẹp. Mảnh đất được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, bởi quỹ đất nằm liền kề đường cao tốc bắc nam đang dần hoàn thiện, với kết nối giao thương thuận lợi thuộc khu vực trung tâm kinh tế trọng điểm của phú quốc, cùng nhiều tiện ích đáng nể.

KDC XÓM MỚI
KDC XÓM MỚI

Đảo Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh cùng với nhiều hoạt động giải trí thú vị. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, đặc biệt là du lịch bất động sản, Phú Quốc cũng đang trở thành một trong những trung tâm bất động sản quan trọng của khu vực.

Tập đoàn G6 tin rằng Phú Quốc đang trở thành điểm đến nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản, với vị trí thuận lợi, thiên nhiên tươi đẹp, và nền kinh tế đang phát triển, Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.