Hơn 100 chiến binh G6 bùng cháy hết mình trong chương trình đào tạo ngoại khoá: Bứt phá để thành công

“Ý chí tạo nên sức mạnh

Nỗ lực đem lại thành công”

G6 LAND CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI CHIẾN THẮNG

Ban lãnh đạo vào toàn thể Cán bộ, Nhân viên G6 Land tại buổi đào tạo

Ngày 23/07/2022, chương trình đào tạo ngoại khoá: Bứt phá để thành công đã được diễn ra vô cùng thành công, để lại được nhiều dấu ấn, khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Kết thúc chương trình, một lần nữa, G6 càng khẳng định tinh thần đồng đội, máu lửa và quyết tâm của tất cả các siêu chiến binh.

Các đội chụp ảnh tại chương trình

Với tinh thần sẵn sàng, năng nổ tham gia của các chiến binh đã khiến cho chương trình càng được diễn ra thành công, làm cho buổi đào tạo trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sau buổi đào tạo này, G6 tin rằng: “Lắm lúc trên đường đời mệt mỏi, chúng ta vẫn sẽ luôn kề vai sát cánh bên nhau, cùng khoác tay nhau vượt lên mọi khó khăn, thử thách để cùng nhau vươn tới thành công”. Hy vọng với tinh thần nhiệt huyết, rực lửa, chúng ta sẽ luôn vững bước trên hành trình phát triển, hoàn thiện bản thân đầy khó khăn, gian khổ phía trước.

Xin cảm ơn tất cả các chiến binh, đã luôn đồng hành cùng G6 trong thời gian qua, cảm ơn tất cả những nỗ lực cống hiến của các bạn rất nhiều. Nhờ có tất cả mọi người mà G6 Land ngày càng, ngày càng phát triển hơn, thịnh vượng hơn.

Giám đốc G6 Land Trương Thị Trà Mi và diễn giả Nguyễn Công Bình

Với chủ đề ” Bứt phá để thành công”, chương trình đào tạo ngoại khoá của G6 đã đem đến cho tất cả các thành viên một sân chơi, một môi trường học tập vô cùng thú vị và năng lượng. Tạo dựng sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong tập thể ng ty. Đồng thời, khám phá sức mạnh riêng của mỗi cá nhân, sự nhạy bén, thông minh, khẳng định bản thân và các kỹ năng trong cuộc sống, tinh thần đồng đội.

Chương trình đã được diễn ra vô cùng thành ng, tốt đẹp. Và bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh, những dấu ấn đặc biệt của chương trình Đào tạo ngoại khoá: Bứt phá để thành công” nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.