Các buổi gặp gỡ giao lưu với chủ doanh nghiệp là hoạt động định kỳ hàng tháng nằm trong dự án “Bố trí việc làm cho sinh viên” của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Nhằm kết nối sinh viên với Doanh nghiệp, giúp các em trực tiếp lĩnh hội được kiến thức kinh doanh thực tiễn từ chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, việc được gặp gỡ các Doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, mỹ phẩm, dược, tổ chức sự kiện, giáo dục…sinh viên có thêm góc nhìn về đặc thù mỗi ngành nghề để lựa chọn làm “điểm dừng chân đầu tiên” khi các em bước ra ngoài làm việc.

Chương trình gặp gỡ Doanh nghiệp tháng 6/2019 tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Ngày 11/6/2019, sinh viên Business One được lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ Ông Nguyễn Anh Quê- Chủ tịch Tập đoàn G6 Group, là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực về bất động sản, thiết kế nội thất, kinh doanh nhà hàng, giáo dục. Chia sẻ trong buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Anh Quê ấn tượng về sinh viên Business One: “Khi tiếp xúc với các em, điều đầu tiên tôi cảm nhận được là các em rất tự tin mặc dù mới chỉ là sinh viên cuối năm nhất. Các em nhanh chóng tiếp cận kiến thức và đưa kiến thức gắn liền vào thực tế, vào đời sống. Tôi nghĩ đây là môi trường với cách đào tạo hoàn toàn khác biệt mới có thể tạo ra những lứa sinh viên xuất sắc như vậy”.

Ngoài ra, trong buổi chia sẻ chủ tịch Tập đoàn G6 Group bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nhằm “chiêu mộ” những em sinh viên có nguyện vọng được làm việc tại G6 Group. Dựa trên quan điểm là có những điểm chung về đam mê ngành nghề, mục tiêu sự nghiệp. Được biết, Tập đoàn G6 là một trong những đơn vị Doanh nghiệp “góp mặt” trong buổi “Lễ cung ứng Doanh nghiệp chất lượng cao của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cho các Doanh nghiệp” được tổ chức vào sáng Chủ Nhật 16/6 sắp tới.

Chụp ảnh giao lưu