G6GROUP DU XUÂN ĐẦU NĂM KỶ HỢI 2019

Như đã là thông lệ du xuân đầu năm đã thành văn hóa của tập đoàn G6. Mỗi năm Tết đến xuân về, người người đi cầu may đầu xuân mới. Năm nay cũng vậy, G6group du xuân đầu năm Kỷ Hợi tại thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên vào ngày 13/2/2019, đây là thời gian quý báu để anh chị em trong công ty gắn bó đoàn kết với nhau nhiều hơn để chuẩn bị cho một năm làm việc cống hiến hết sức mình. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngày lễ chùa của Tập Đoàn G6 ngày đầu năm.

G6group du xuân đầu năm tại Thiền viện Tây Thiên
G6group du xuân đầu năm tại Thiền viện Tây Thiên

Chuyến du xuân đầu năm của G6 tại Tây Thiên gói trọn những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam với việc thành kính dâng hương báo công lên tổ tiên, biết ơn nguồn cuội, cầu phước mong cho một năm mới an lành, sung túc.

Lễ phật tại Thiền viện trúc lâm Tây Thiên - G6group du xuân
Lễ phật tại Thiền viện trúc lâm Tây Thiên – G6group du xuân

Hòa mình vào bầu không khí thanh tịnh nơi đất Phật, nơi đất thiêng của tổ quốc mỗi CBNV như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình.

Tranh thủ chụp ảnh ngay khi xuống xe - G6group du xuân
Tranh thủ chụp ảnh ngay khi xuống xe – G6group du xuân

“ Lễ đi chùa du xuân đầu năm “ ngoài địa điểm Thiền Viện Trúc lâm tây Thiên, cán bộ nhân viên G6  còn ghé thăm chùa Non Nước và Đền Gióng tại Sóc Sơn – Đông Anh.

Du lịch Chùa Non Nước - G6group du xuân
Du lịch Chùa Non Nước – G6group du xuân
Du lịch Đền Gióng - G6group du xuân
Du lịch Đền Gióng – G6group du xuân

Tại đây các cán bộ công nhân viên của G6Group cùng tập chung đến đến, mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khách nhau như :

 • Người cầu tài.
 • Người cầu lộc.
 • Người cầu bình an.
 • Cầu sức khỏe cho người thân, gia đình …

Đó là những điểm riêng nhưng điểm chung của họ đến đây với một điểm chung đó là : “ Cầu chúc cho G6Group ngày một vững mạnh , phát triển  và đoàn kết. Ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Và đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh và qua đó , đây cũng là “ Chất keo dính “ để gắn kết tình thần đoàn kết , gắn bó và là một chuyến đi , là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên trong G6Group

>>>G6group Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 <<<<

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0969 34 6676
 • Email: g6land.vn@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.