G6GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG SINH VIÊN NEU TRONG “NẤC THANG K62”

Tối ngày 18/11/2020, chương trình “Chào tân sinh viên K62- Liveshow nấc thang 62 theo dấu ấn mặt trời” được tổ chức hoàng tráng tại ĐH Kinh tế Quốc dân. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, G6Group tự hào là nhà tài trợ chiến lược, luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên NEU trên mọi chặng đường. Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một năm học với nhiều thành tựu mới.

Khoa BĐS & KT tài nguyên gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các nhà tài trợ

Khoa BĐS & KT tài nguyên gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các nhà tài trợ

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA HOÀNG TRÁNG VÀ SÔI ĐỘNG

Chương trình diễn ra hoành tráng với sự tham gia của đông đảo các em sinh viên Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, các vị khách mời nổi tiếng, các đơn vị doanh nghiệp, cùng toàn thể quý thầy cô và các bậc phụ huynh. G6Group vinh dự khi là đôi tác chiến lược của Khoa Bất động sản & kinh tế tài nguyên ĐH NEU. Tập đoàn đồng hành cùng sinh viên từ năm 2019 đến nay, G6 đã và đang là đối tác tin cậy của Khoa trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong chương trình “Chào tân sinh viên K62- Nấc thang theo dấu ấn mặt trời”, G6 cũng là đối tác chiến lược hỗ trợ BTC tạo nên một đêm nhạc hội ý nghĩa cùng nhiều phần học bổng giá trị trao đến các em sinh viên. 

Tập đoàn G6 cũng có lẵng hoa tươi thắm gửi đến BTC chương trình, chúc cho chương trình thành công tốt đẹp, chúc cho các em sinh viên có một chặng đường mới cùng Đại học NEU thật sự ý nghĩa. 

G6Group có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng BTC chương trình

G6Group có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng BTC chương trình

Hình ảnh kỷ niệm cùng Chương trình chào K62 ý nghĩa

Hình ảnh kỷ niệm cùng Chương trình chào K62 ý nghĩa

Chương trình của các em sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phong phú sáng tạo. Thật sự, G6 đánh giá cao đối với những thế hệ sinh viên mới, các em có nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo không ngừng. Chuỗi hoạt động của chương trình với nhiều phần thi hấp dẫn, tạo sân chơi cho sinh viên. 

Dưới đây là một số hình ảnh sôi động của chương trình:

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Các em sinh viên với phần biểu diễn hoàng tráng

Các em sinh viên với phần biểu diễn hoàng tráng

Một lần nữa, Tập đoàn G6 xin gửi lời chúc mừng, chúc các bạn Tân sinh viên có thật nhiều kỉ niệm đẹp thời sinh viên và thành công trong học tập. Chúc sự hợp tác giữa Tập đoàn và Khoa Bất động sản & Kinh tế Tài nguyên ĐH NEU sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.