G6 nhà tài trợ kim cương cho giải đấu UEB’s CUP của Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN

Trưa ngày 26/06/2022, tại Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN, Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê cùng đội tuyển đã tham gia Lễ ra quân giải đấu UEB’s CUP.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện BTC: Trưởng Ban tổ chức (BTC) – PGS.TS Lê Trung Thành – Chủ tịch ng đoàn, Trưởng phòng Đào tạo và ThS. Nguyễn Trung Phong – Trưởng phòng CT&CTSV.

Lãnh đạo Tập đoàn G6 và đông đảo cầu thủ tham gia tranh tài tại UEB’s CUP dự Lễ ra quân

Với cương vị là một nhà tài trợ kim cương cho giải đấu, G6 mong muốn đem đến cho tất cả các sinh viên UEB cùng đội tuyển của G6 một sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện được sức khoẻ, nâng cao tinh thần thể thao và đặc biệt là gắn kết ngày càng bền chặt các mối quan hệ.

PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng BTC phát biểu tại Lễ ra quân
ThS. Nguyễn Trung Phong – Trưởng phòng CT&CTSV

Chia sẻ tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Anh Quê đã nhấn mạnh: “UEB và Tập đoàn G6 có mối quan hệ khăng khít khi hợp tác về lĩnh vực tuyển dụng và trong tương lai là lĩnh vực đào tạo. Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành Nhà tài trợ kim cương cho giải bóng đá của UEB lần này. Tôi quan niệm rằng, đây là giải đấu với tinh thần vui là chính và tình thân mới quan trọng. Chúc cho UEB’s CUP thành ng và đặc biệt là cầu thủ UEB và cầu thủ của các đội đối tác nhà tài trợ sẽ có dịp kết nối giao lưu”.

Chủ tịch Tập đoàn G6 phát biểu tại buổi lễ

Thể thao luôn là một trong những hoạt động văn hoá được coi là “chìa khóa vàng” cho sức khoẻ của các chiến binh G6, giúp phát huy tính sáng tạo, giải tỏa căng thẳng, xây dựng sự tự tin, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng lãnh đạo.

Tiếp nối thành ng giải đấu “ ”, đội tuyển G6 đã vô cùng vinh dự và hào hứng khi tham gia tranh tài cùng sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

Bày tỏ sự quyết tâm giành vị trí cao, Chủ tịch Nguyễn Anh Quê hào hứng chia sẻ thêm về tinh thần của đội bóng G6: “Tập đoàn G6 đến UEB’s CUP với 1 đội hình trẻ, khỏe, tự tin. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng trở thành một cầu thủ để có thể hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời trên sân cỏ của UEB.”

Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê cùng BLĐ và đội tuyển của G6

Tại buổi lễ, đội tuyển G6 cùng 11 đội tuyển của UEB được nghe phổ biến về thể thức thi đấu, thời gian thi đấu và giải thưởng cho các danh hiệu. Đây chính là nguồn động lực lớn cho mỗi chiến binh có thêm sức mạnh để cống hiến hết mình.

Các đội bóng đều đã sẵn sàng ra quân vào đầu tháng 7 này và với đội tuyển G6 cùng ngọn lửa quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang, các chiến binh của chúng tôi luôn tự tin, sẵn sàng chiến đấu hết mình.

Tập đoàn G6 rất hân hạnh được đồng hành cùng Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN trong giải đấu UEB’s CUP, xin chúc giải đấu được diễn ra thành ng tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.