G6 LAND TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023

“Đầu năm đi lễ cầu may

Cuối năm đi lễ tạ ơn độ trì”

Hành hương lễ chùa vào dịp đầu năm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình du xuân của người Việt. Không chỉ là sự trải nghiệm đời sống tâm linh, tìm về sự thanh tịnh trong tâm hồn mà còn để khởi đầu một năm mới đầy niềm vui, may mắn, đắc tài, đắc lộc, an lạc trong tâm mỗi con người.

Du xuân đầu năm cũng là hoạt động thường niên của G6 Land, ngoài ra đây cũng là dịp để gắn kết tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và thấu hiểu nhau hơn của toàn thể các thành viên trong công ty.

Và ngày 12/02/2023, toàn bộ Cán bộ, Nhân viên của G6 đã có mặt ở Bắc Ninh đi du xuân xin lộc đầu năm tại Đền Đô, Đền Bà Chúa Kho, Chùa Phật Tích.

Tất cả mọi người đều vô cùng hân hoan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng hòa mình vào chuyến đi. Chương trình du xuân kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ, nắng vàng nhẹ nhàng, thời tiết vô cùng ưu ái.

Hy vọng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các chiến binh G6 Land sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với ng việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành ng hơn nữa trong năm 2023 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.