G6 LAND TẠM BIỆT NĂM 2023

G6 GROUP – G6 LAND TẠM BIỆT NĂM 2023
Năm 2023 là năm khó khăn hơn dự đoán đối với G6 group cũng như mọi quốc gia, doanh nghiệp, người dân toàn thế giới. Một năm sức khỏe kinh tế vừa đối mặt với lạm phát, giảm phát, lãi xuất tăng cao, vừa đối mặt với nhiều biến cố chính trị.
Năm 2023 đặc biệt khó khăn với ngành bất động sản, khó khăn trong cả nguồn cung do vướng mắc trong thủ tục đầu tư, khó khăn do sức mua giảm, người dân mất niềm tin đối với thị trường bất động sản. Các doanh nghiệp bất động sản dòng tiền gặp khó khăn do các dự án không xong pháp lý để vay vốn, để bán hàng, tính thanh khoản thấp, giá bán giảm, chi phí vận hành doanh nghiệp cao, lãi vay lớn, đến hạn trái phiếu, vay vốn khó khăn.
G6 group là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản nên không tránh khỏi gặp khó khăn. Đầu năm 2023 G6 group đặt mục tiêu lợi nhuận tốt, giữ vững quy mô văn phòng, nhân sự tuy nhiên đến tháng 6 năm 2023 khi nhận thấy thị trường bất động sản sẽ không chuyển biến nhiều cho đến hết quý I.2024 vì vậy G6 group thu hẹp 40% văn phòng, 50% nhân sự, hoàn thiện pháp lý các sản phẩm bất động sản nhanh nhất, hoạt động thêm lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án để tạo dòng tiền hoạt động. Năm 2023 G6 group cơ cấu lại sản phẩm đầu tư, hướng đến sản phẩm bất động sản dòng tiền và nhu cầu ở thực của người dân, pháp lý chắc chắn. Kết thúc năm 2023 tuy còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng bộ máy khung cốt cán nhân sự của G6 group vẫn ổn định, đoàn kết, nhìn về một hướng; cân đối giữa cơ cấu nợ vẫn chỉ bằng khoảng 25% tài sản, chỉ là khó khăn đôi chút về dòng tiền mặt.
Năm 2023 tuy khó khăn nhưng G6 group vẫn tích cực đóng góp các hoạt động cộng đồng như tài trợ nhiều hoạt động cho các trường: Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng; tặng nhiều phần quà có giá trị cho các trường học, trạm y tế cho các xã Bãi Thơm, Hàm Ninh thuộc thành phố Phú Quốc; tài trợ hoạt động tình nguyện của đoàn thanh niên tỉnh Thanh Hóa; tết vì người nghèo Phú Quốc…
Năm 2024 G6 group sẽ đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự, ít nhất quay lại mốc năm 2019 là 200 nhân sự; bán bớt nhiều tài sản để tạo dòng tiền, tiếp tục cơ cấu lại sản phẩm cho phù hợp thị hiếu, nhu cầu của người dân và nhà đầu tư; tập trung hoàn thiện pháp lý, hạ tầng nhanh nhất. Năm 2024 là năm bản lề giúp G6 group phát triển vững chắc, tạo sức bật cho giai đoạn bùng nổ tới 2025-2032.
Năm 2024 G6 group vẫn tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động cộng đồng.
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành suốt thời gian qua.
Chúc năm 2024 mọi người dân, doanh nghiệp, quốc gia bớt khó khăn, phát triển.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.