G6 Land đạt top 3 đại lý xuất sắc phân phối dự án Chợ Du lịch Lào Cai

Chúc mừng các chiến binh G6 Land đã đạt được thành tích xuất sắc, trở thành 1 trong 3 đại lý xuất sắc phân phối Dự án Chợ Du lịch Lào Cai. Với thành tích bán hàng vượt trội, G6 Land vô cùng tự hào khi đứng trong top 3 đại lý phân phối Dự án Chợ Du lịch Lào Cai.

Với sự dẫn dắt tài tình từ Giám Đốc G6 Land, chị Trương Thị Trà Mi luôn tự tin, hết mình với các chiến lược do mình đưa ra, chèo lái con thuyền kinh doanh G6 Land đạt thành tích vượt trội. Kèm theo đó cũng không thể bỏ qua sự nỗ lực của các chiến binh kinh doanh cũng như sự cố gắng của các Quản lý kinh doanh đã làm việc không ngừng nghỉ để đưa G6 Land ngày càng phát triển hơn.

Chợ Du lịch Lào Cai là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, mới lạ, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Với vị trí vàng, giá bán hợp lý, mô hình sản phẩm độc lạ, nhiều tín hiệu tích cực từ việc mở cửa biên giới với Trung Quốc, chợ du lịch Lào Cai chắc chắn sẽ có tính thanh khoản tốt, làm sôi động thị trường bất động sản cuối năm.

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong lõi của lõi trung tâm thành phố Lào Cai, trên trục đường chính Nguyễn Huệ với 4 mặt thoáng rộng. Với vị trí vàng như thế này thì việc Chợ Du lịch Lào Cai luôn là cái tên hot đối với các tiểu thương là điều vô cùng dễ hiểu.

Từ đây du khách cũng như tiểu thương có thể dễ dàng kết nối đến Đền Mẫu – Đền Thượng (150m), Ga Lào Cai (170m), Cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu (2km), Sapa và Phanxipang (30km) và các trục đường giao thông huyết mạch như cao tốc n Minh – Hà Khẩu, Cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Nội Bài – Hạ Long.

Chợ Du lịch Lào Cai

Chợ Du lịch Lào Cai có quy mô 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng với 66 ki ốt bám 4 mặt tiền bên ngoài mặt phố trung tâm, bên trong tầng 1 có 557 điểm (quầy hàng) kinh doanh thuộc 33 ngành hàng, các mặt hàng đa dạng từ truyền thống đến hiện đại. Khu chợ có 5 cổng vào, trang bị thang máy hiện đại và tầng hầm để xe hơn 7.000 m2 tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho cả người dân đi mua sắm, cũng như tiểu thương buôn bán.

Khi đến với Chợ du lịch Lào cai du khách không chỉ mua sắm, du khách còn được giải trí với với không gian vui chơi giải trí với khu Nhà hàng 3 miền, thực đơn Âu – Á độc đáo, cafe, bể bơi 4 mùa gần 300m2, dịch vụ karaoke, khu hải sản quy mô lớn, gym, spa chăm sóc sức khỏe…

Đây chính cơ hội kinh doanh phát triển cực kỳ tốt cho các tiểu thương, phục vụ các nhu cầu mua sắm, vui chơi của du khách hiện nay.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.