G6 GROUP VINH DỰ THAM GIA LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 & KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Khai giảng năm học 2020-2021. Tập đoàn G6 vinh dự là khách mời cùng chung vui niềm vui với quý thầy cô nhà trường và toàn thể các em học sinh thân yêu. 

Tập đoàn G6 vinh dự tham gia lễ kỷ niệm 20/11 & khai giảng năm học mới

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Tổng cục nghề nghiệp, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn ngành Công thương Việt Nam, Bộ Công Thương; đại diện một số doanh nghiệp; Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, phụ huynh và học sinh, sinh viên. Tập đoàn G6 tự hào là một trong những đối tác chiến lược luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các em sinh viên
Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các em sinh viên
Các tiết mục văn nghệ từ phía nhà trường
Các tiết mục văn nghệ từ phía nhà trường

Trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2020 -2021, nhà giáo nhân dân Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh về sự hình thành và phát triển của nhà trường; sự phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập đoàn G6 qua thời gian đồng hành cùng phía Nhà trường cũng đã nhận thấy sự phát triển và đổi mới từng ngày. 

Tập đoàn G6 có lẵng hoa tươi thắm kính tặng quý nhà trường
Tập đoàn G6 có lẵng hoa tươi thắm kính tặng quý nhà trường

Về phía công ty, đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tới Nhà trường. G6 Group xin gửi lời chúc tới toàn thể quý thầy cô nhân ngày 20/11 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên sự nghiệp trồng người. 

Hân hoan trong niềm vui 20/11 cũng là Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng không giảm đi sự tưng bừng, náo nức của ngày khai trường. Những gương mặt hân hoan, chờ đợi, xen chút hồi hộp của các em học sinh K2020, mới nhập trường cũng với nụ cười trìu mến, chan chứa tình thương yêu của các thầy cô giáo đã tạo nên không khí tuyệt vời của ngày khai giảng.

Trong niềm phấn khởi về kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và không khí vui tươi, náo nức của ngày khai giảng, Tập đoàn G6 xin gửi lời chúc đến thầy trò trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội luôn vững tin vào một năm học mới thành công./

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.