G6 GROUP VINH DỰ THAM GIA LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 & LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CÙNG TRƯỜNG CEO VIỆT NAM

Ngày 15/09/2020 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ bế giảng năm học 2019-2020 & lễ khai giảng năm học 2020-2021. G6 Group vinh dự nhận được lời mời tham gia từ phía Nhà trường, trở thành khách mời đặc biệt cùng hòa chung niềm vui với các em sinh viên.

 

Lễ bế giảng và khia giảng tại CEO Việt Nam
Lễ bế giảng và khai giảng tại CEO Việt Nam
Phó Tổng GĐ. G6 Group- bà Đặng Thanh tới tham dự cùng Nhà trường
Phó Tổng GĐ. G6 Group- bà Đặng Thanh tới tham dự cùng Nhà trường
Lễ trao hoa của CEO Việt Nam với đối tác G6 Group
Lễ trao hoa của CEO Việt Nam với đối tác G6 Group

Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự tham gia của đông đảo của toàn thể các bạn sinh viên, phụ huynh cùng ban giám hiệu nhà trường. Nội dung của buổi lễ được chia thành 2 phần chính như sau:

Nội dung 1: Lễ bế giảng năm học 2019-2020: Tại buổi lễ, hơn 120 sinh viên đã được trao chứng nhận tốt nghiệp và đón nhận những cơ hội việc làm trong tương lai.

G6 Group chúc cho các em cử nhân với kiến thức học được từ phía Nhà trường cùng với các kỹ năng thực tiễn có thể tự tin tìm kiếm được công việc phù hợp. Chúc cho các em sức khỏe, công việc tốt, thành công trong các chặng đường tiếp theo.

G6 Group chúc mừng các em cử nhân
G6 Group chúc mừng các em cử nhân

Nội dung 2: Lễ khai giảng năm học 2020-2021: Hòa chung với bầu không khí nô nức khai giảng của cả nước, Học viện CEO Việt Nam tổ chức lễ khai giảng chào đón hơn 200 tân sinh viên khóa 5 của trường.

G6 Group chúc cho các em tân sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, tu đức, luyện tài để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Tập đoàn G6 sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các em sinh viên cả trong học tập, ngoại khóa cũng như mở ra môi trường làm việc tốt nhất cho các em sau này. Đồng thời, G6 Group khẳng định sẽ luôn là đối tác tốt, hỗ trợ cùng CEO Việt Nam đào tạo ra những nhân sự chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Chúc cho mối quan hệ giữa Tập đoàn G6 Group và Tập đoàn CEO Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.