G6 Group: Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 10

Ngày 7 tháng 11 Tập đoàn G6 Group vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc tháng 10. đây là  sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có đóng góp nổi bật, đột phá cho tập đoàn hàng tháng.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những cá nhân, tập thể ưu tú nhất. Những cá nhân được vinh danh tại “The Best of G6 Group” được thưởng 20 triệu đồng và một phần quà giá trị!

Tháng 10 là tháng cực kỳ rực rỡ của bạn Thủy Hòa. Lãnh đạo công ty trao phần quà và phần thưởng cho Best Saller cho bạn Thủy Hòa với thành tích bán dự án The Golden Armor – B6 Giảng Võ. dự án The Golden Armor – B6 Giảng Võ.

Viết về em, người con gái ưu tú của Công ty Cổ phần Bất động sản G6 thuộc Tập đoàn G6 Group – cô gái 15 ngày bán 3 tài sản bất động sản giá trị gần 60 tỷ đồng (02 căn chung cư cao cấp + 01 căn shophous), doanh thu về công ty gần 1 tỷ đồng.

Hồ Thị Thủy sinh năm 1995, em vừa rời ghế trường đại học, Thủy đến với bất động sản chưa lâu nếu nói là non trong nghề, nhưng bằng sự kiên trì, ham học hỏi, sự giúp đỡ của cấp trên em đã không ngừng tiến bộ và đạt thành tích đáng tự hào này.

Nhìn rộng ra thành tích 1 năm qua làm bất động sản của Thủy chốt được khoảng 25 – 30 căn hộ + shophous, đây là con số đáng mơ ước của mỗi sale bất động sản. Ước mơ sở hữu căn hộ của Thủy đã trong tầm tay vì G6land trả hoa hồng rất cao, cao nhất nhì thị trường bất động sản (45% doanh thu), G6land nguồn hàng phong phú: nhiều dự án, dự án dễ bán, hoa hồng cao là cơ sở để Thủy làm giàu, phô diễn tài năng.

Chỉ ở G6 land bets sale tháng 8 doanh thu 400tr (về túi nhân viên 200tr), best sale tháng 9 doanh thu 300tr (tiền về túi nhân viên 150tr), best sale tháng 10 gần 1 tỷ đồng (tiền về túi nhân viên khoảng gần 400tr), rất nhanh thôi sẽ có sale hoặc chính Thủy sẽ vượt kỷ lục này, ở G6 land không gì là có giới hạn. G6land luôn đón chào các thành viên mới, chúng tôi sẽ đào tạo, hướng dẫn, giúp đỡ các bạn giàu có, tài năng, bay cao cùng tầm nhìn, định hướng của Tập đoàn G6 Group.

G6GROUP.VN

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.