G6 GROUP VINH DANH BEST SELLER & TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV TRONG THÁNG 11/2020

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của G6 Group”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo G6 Group. Nhằm động viên, khích lệ những đóng góp của cá nhân cho sự phát triển của G6. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn. Công đoàn Tập đoàn G6 đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 11/2020. Đồng thời, vinh danh các nhân xuất sắc đạt danh hiệu Best Seller trong tháng này. 

G6 Group tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 11
G6 Group tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 11

VINH DANH CÁ NHÂN BEST SELLER 

Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 10/2020
Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 10/2020

Vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng là hoạt động diễn ra thường niên của công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự ghi nhận những đóng góp tích cực từ nhân viên. Đồng thời, cũng là tấm gương sáng cho toàn thể CBNV công ty noi theo.

Tháng 10 với một cô gái nhẹ nhàng, xinh xắn đã được vinh danh với bằng khen và phần thưởng có giá trị tiền mặt từ phía công ty. Đó là bạn Mai Thị Thảo Nguyên phòng KD3/G3 với mức doanh thu tháng 10 đạt 115.000.000 đồng. 

CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT & GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Sau phần vinh danh Best Seller là đến phần giao lưu văn nghệ và chúc mừng đến các bạn có sinh nhật vào tháng 11. Thay mặt công ty, Công đoàn chúc tất cả các bạn có tuổi mới luôn vui vẻ, sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, Công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này. Chương trình sinh nhật tháng 11/2020 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Dseatech những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong G6 Group luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng G6 ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.