G6 GROUP NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN LƯỢC- ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN ĐH XÂY DỰNG TRONG MISTERIA 65

Ngày 6/11/2020, Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức chương trình “Chào K65- Misteria”. Chương trình được diễn ra với quy mô hoành tráng, đầu tư kỹ lưỡng cả về âm thanh, ánh sáng và nội dung. Đêm hội tài năng Chào tân Sinh viên K65 với tên gọi hoàn toàn mới “Misteria” do Liên chi đoàn & Ban truyền thông Khoa KT và Quản lý xây dựng phối hợp thực hiện thành công rực rỡ. G6 Group vinh dự là nhà tài trợ chiến lược, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt thời gian vừa qua và chương trình Misteria K65 này.

BTC trao tặng các đơn vị đối tác chiến lược
BTC trao tặng giấy chứng nhận cho các đơn vị đối tác chiến lược

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo sinh viên K65 cũng như của các bạn sinh viên trong và ngoài trường đại học xây dựng. Tập đoàn G6 cũng hân hạnh luôn là người đồng hành cùng các bạn sinh viên, góp 1 phần tạo chương trình ý nghĩa này. G6 Group hứa hẹn rằng sẽ là đối tác chiến lược cùng SV Khoa KT và Quản lý xây dựng trong nhiều chương trình nữa. 

Một số hình ảnh sôi động tại chương trình:

Chương trình với sự tham gia của đông đảo khách mời
Chương trình với sự tham gia của đông đảo khách mời
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình đại học xây dựng
Sân khấu bùng cháy cùng các bạn SV
Sân khấu bùng cháy cùng các bạn SV

Chương trình thể hiện tài năng Misteria tổ chức tại đại học xây dựng là chương trình thật sự ý nghĩa. Đây là sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các em Tân SV có dịp giao lưu và kết nối. Thành công của chương trình đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc tổ chức các hoạt động phong trào dành cho các bạn sinh viên của Khoa KT&QLXD của trường.

G6 Group chúc các sinh Tân Sinh viên mới có một năm học tràn đầy ý nghĩa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chúc các em có được nhiều trải nghiệm lý thú tại trường Đại học xây dựng. Đồng thời, G6 Group chúc cho mối quan hệ hợp tác- đối tác chiến lược giữa G6 Group và ĐH Xây dựng ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.