G6 GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH” NỤ CƯỜI CHO EM 2021″ SV ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Chương trình ” Nụ cười cho em 2021- Góp nắng đón xuân” được tổ chức bởi LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là chương trình vô cùng ý nghĩa. G6 Group đã đồng hành và là nhà tài trợ vàng cho những hoạt động ý nghĩa naffy cùng các em sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ” NỤ CƯỜI CHO EM 2021- GÓP NẮNG ĐÓN XUÂN”

Với mục đích giữ gìn và phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và hướng tới Tết Nguyên Đán Tân Sửu, LCH Bất động sản & Kinh tế tài nguyên tổ chức chương trình tình nguyện truyền thống: “Nụ cười cho em – 2021” với mong muốn được giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số có thêm điều kiện học tập, phần nào hạn chế được tình trạng học sinh bỏ học vì không có điều kiện đến trường. Xây dựng và tổ chức cho các em một chương trình giao lưu với các hoạt động bổ ích và ý nghĩa. 

Ngày 23,24/1/2021, đoàn LCH cùng G6 Group tiếp tục cuộc hành trình trao gửi yêu thương đến xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ, những gia đình khó khăn, đặc biệt là bị ảnh hưởng nặng nề của cơn lũ lịch sử vừa qua. 

Trao quà cho Trường THCS Hương Tiến
Trao quà cho Trường THCS Hương Tiến
Đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ
Đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ
Trao quà cho các em học sinh
Trao quà cho các em học sinh
Các em học sinh tiểu học tại xã Ngọc Lâm
Các em học sinh tiểu học tại xã Ngọc Lâm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com