Công ty Cổ phần Bất động sản G6 công bố các Quyết định bổ nhiệm và tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản G6 (G6 Land) ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản. Là một trong những đơn vị đi đầu trong các phân phối bất động sản, hiện nay, G6 Land ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nhờ những bước đi và quyết định đúng đắn, kịp thời. 

Và để kiện toàn hơn bộ máy lãnh đạo, chiều ngày 4/07/2022, tại trụ sở 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản G6 đã diễn ra buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức vụ và tổng kết 6 tháng đầu năm 2022. 

Tham dự buổi lễ có: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – Ông Nguyễn Anh Quê cùng toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên của G6 Land. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển của công ty và được coi như một bước chạy đà cho sự bứt phá hơn nữa trong năm 2022.

Tại buổi lễ Chủ tịch Tập đoàn G6 – Ông Nguyễn Anh Quê đã trao quyết định bổ nhiệm: Bà Trương Thị Trà Mi – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn G6 – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6; Bà Trần Thị Thu – Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh G3; Bà Nguyễn Kiều Loan – Giám đốc Chi nhánh G6; Ông Hoàng Mạnh Đức – Trưởng phòng Marketing.

Hình ảnh tại Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm và tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Chủ tịch Tập đoàn G6 – Ông Nguyễn Anh Quê đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và năng lực cùng những kết quả đã đạt được của tất cả các Lãnh đạo, Cán bộ. Chủ tịch mong rằng trên cương vị mới, chức vụ mới các Lãnh đạo, Cán bộ của G6 sẽ tiếp tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh, phấn đấu rèn luyện để hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Bà Trương Thị Trà Mi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn G6 – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Anh Quê đã thông báo kết quả tổng kết kinh doanh của 6 tháng đầu năm 2022. Tập đoàn G6 đã trải qua 6 tháng với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đạt được những thành quả rực rỡ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được đề ra trong hoạt động kinh doanh và thẳng thắn đưa ra các vấn đề còn tồn tại cùng các phương pháp giải quyết triệt để nhằm đạt được những mục tiêu và định hướng đã đề ra của công ty trong năm 2022.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6 bà Trương Thị Trà Mi cũng đã đưa ra những định hướng phát triển chung của G6 Land trong 6 tháng cuối năm 2022, cùng với đó là những chương trình thi đua, giải thưởng dành cho tất cả các Cán bộ, Nhân viên trong thời gian tới. Bà Trương Thị Trà Mi cũng mong muốn tập thể Lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên tiếp tục giữ vững khối đoàn kết nội bộ, phát huy hết khả năng, sức mạnh để thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Bà Trương Thị Trà Mi – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn G6 – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6 phát biểu tại buổi lễ

Hướng tới 6 tháng cuối năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn và thức thức hơn. Cùng những kết quả đã đạt được của 6 tháng đầu, G6 Land tin rằng toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2022.

Một số hình ảnh tại

Bà Trần Thị Thu được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh G3

 

Bà Nguyễn Kiều Loan được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh G6
Ông Hoàng Mạnh Đức được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Marketing.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.