CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA TẬP ĐOÀN G6

 Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 22/12 âm lịch năm 2020 Tập đoàn G6 Group tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong lễ tổng kết tổng giám đốc Ông Nguyễn Anh Quê thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2020 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2021.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 CỦA G6 GROUP

     Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2020. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Minh Dân phát triển thịnh vượng.

     Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Tập đoàn G6 sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 20219 và phát triển trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại:

Toàn thể CBNV G6 Group
Toàn thể CBNV G6 Group
Chi nhánh G3
Chi nhánh G3
Các bạn sinh nhật tháng 2
Các bạn sinh nhật tháng 2
Chi nhánh G2
Chi nhánh G2
Chi nhánh G1
Chi nhánh G1
Trao giải thưởng cho các phòng, Cn
Trao giải thưởng cho các phòng, Cn
Chúc mừng sinh nhật
Chúc mừng sinh nhật
Phòng kinh doanh tốt
Phòng kinh doanh tốt
Hình ảnh đẹp
Hình ảnh đẹp

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com