Chương trình thiện nguyện g6group: Trao yêu thương đồng bào vùng cao Lào cai

Ngay những ngày đầu tháng 11/2018, giá rét bắt đầu ùa về với cường độ mạnh ở miền núi phía Bắc, G6 Group phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội, Hội Chữ Thập đỏ Hà Nội, Đoàn Thanh niên huyện Bắc Hà và các nhà tài trợ tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Nhiều phần quà chứa đựng tình cảm của các nhà hảo tâm đã được đại điện của G6 Group gửi đến các em học sinh và giáo viên trường tiểu học xã Bản Phố, Huyện Bắc Hà (Lào Cai) với mong muốn các em nhỏ và người dân nơi đây có cái Tết vui tươi và đầm ấm trước thềm năm mới.

Đại diện G6 Group Thăm và Tặng quà cho các em nhỏ vùng cao

Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng G6 Group luôn cam kết là doanh nghiệp có trách nhiệm với sự phát triển của xã hội, vì cộng đồng, hướng tới cộng động, luôn đồng hành cùng cộng đồng trong quá trình phát triển của mình.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng gần 500 áo ấm, khăn ấm cho các em học sinh tại các điểm trường của huyện Bắc Hà, trao tặng 1 téc nước trị giá 15.000.000 VNĐ, tặng kinh phí xây 03 nhà vệ sinh trị giá 20.000.000 VNĐ. Tổng giá trị quà tặng bằng tiền và hiện vật là 100.000.000 VNĐ

Toàn bộ các phần quà đã được trao đến tận tay hơn 300 em học sinh và 35 giáo viên tại điểm trường tiểu học nơi đây. Những phần quà chính là tình cảm đong đầy của các nhà hảo tâm, với hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm cái Tết vui vẻ và đầm ấm.

Ngoài ra đoàn từ thiện đã tổ chức lễ trao học bổng, tặng quà cho các em học sinh và tham gia giúp trang trí, sửa sang lại lớp học và tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian để chào xuân 2018.

Đại diện Đoàn tặng quà cho trường

Được biết xã Bản Phố là một trong những xã nghèo nhất của huyện Bắc Hà (Lào Cai), đa số người dân ở đây là đồng bào dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc, đoàn từ thiện mong muốn sẽ mang đến nhiều hơn sự sẻ chia, giúp đỡ đến thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây trong dịp đầu xuân năm mới. Thay mặt G6 Group chúc các thầy cô và các em sức khỏe, học tập tốt và đón tết ấm no hạnh phúc!

G6GROUP.VN

Nguồn: 

1.https://baomoi.com/mang-dong-am-den-voi-nguoi-dan-hoc-sinh-xa-ban-pho/c/28462659.epi

2.http://kinhtedothi.vn/mang-dong-am-den-voi-nguoi-dan-hoc-sinh-xa-ban-pho-329085.html

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.