Chương trình “Mùa Hè Xanh 2019” của G6 Group – Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mùa Hè Xanh – một chương trình tình nguyện thường niên do Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa Luật triển khai theo kế hoạch hoạt động sinh viên mỗi dịp hè về.

Chương trình [MÙA HÈ XANH 2019] – “BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MỞ RỘNG TRÁI TIM, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

Chương trình Do G6 Group Tài trợ một phần kinh phí, mang một phần quà nhỏ đến đồng bào vùng sâu vùng xa của tỉnh Quảng Ninh là Xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. 

Từ những chuyến thiện nguyện đầy thú vị, đầy bổ ích, các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng cá nhân,…

Và trên tất cả là được trao gửi yêu thương tới đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa qua những hành động thực tế đầy nhân văn.


Đây cũng là chuyến đi hứa hẹn nhiều bất ngờ, ghi dấu kỷ niệm khó phai của những bạn trẻ từ nhiều nơi hội chung một Đội, một tập thể, một gia đình nhỏ, nhưng đầy ấm cúng, gần gũi…

Năm 2019 này, chuyến tình nguyện hè trong khoảng 2 tuần (22/06-07/07) sẽ đến với xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh – một địa phương khuất sâu sau những núi đồi hiểm trở vùng đông bắc nước ta.

Chúng tớ tin rằng, vùng đất nhỏ ấy sẽ có một mùa hè đặc biệt, một mùa hè tràn ngập yêu thương từ chính các bạn sinh viên Khoa Luật, từ chính Đội Mùa Hè Xanh năm nay.
Mùa Hè Xanh 2019 đã sẵn sàng, vậy còn bạn thì sao
———————————————————————
MÙA HÈ XANH KHOA LUẬT 2019
Địa điểm: Xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh
Thời gian: 22/06 – 07/07/2019

 

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.