CHƯƠNG TRÌNH: “CHIA SẺ VỀ PHÁP LÝ NHÀ Ở XÃ HỘI” ĐÃ ĐƯỢC DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 22/10/2022 tại tầng 4 tòa A2 Ecolife Capitol – Số 58 Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, chương trình: Chia sẻ về pháp lý nhà ở xã hội” do Tập đoàn G6 tổ chức đã được diễn ra vô cùng long trọng.

Chương trình được diễn ra thành công với sự góp mặt của Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam; Bà Trương Thị Trà Mi – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn G6 – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6; Bà Nguyễn Thị Phương Bình – Phó phòng Giao dịch Tố Hữu – VietinBank Nam Thăng Long cùng các Quý đối tác, Quý khách mời và toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên của Tập đoàn G6.

Toàn cảnh tại chương trình

Chương trình được diễn ra xuyên suốt cùng với những vấn đề nóng hổi của Nhà ở xã hội hiện nay: 

 1. Tình hình phát triển Nhà ở xã hội tại Việt Nam
 1. Các hình thức lựa chọn chủ đầu tư xây dựng NOXH
 1. Quy trình mở bán dự án nhà ở xã hội 
 1. Điều kiện, quy trình chuyển nhượng nhà ở xã hội
 1. Điều kiện vay vốn mua nhà ở xã hội
 1. Đối tượng mua, thuê mua nhà ở xã hội
 1. Điều kiện mua, thuê mua nhà ở xã hội
 1. Hồ sơ mua, thuê mua nhà ở xã hội
Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết: “Về mặt ưu điểm, so với nhà ở thương mại, nhà ở xã hội có giá thấp hơn. Người mua được miễn tiền sử dụng đất, được hưởng ưu đãi về thuế VAT và được Nhà nước hỗ trợ vay tiền mua nhà với lãi suất thấp. Tuy nhiên, loại hình này cũng có nhược điểm như giới hạn đối tượng mua, mỗi hộ gia đình chỉ được mua nhà ở xã hội một lần và không có nhiều tiện ích hấp dẫn như nhà ở thương mại.”

Bà Trương Thị Trà Mi – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn G6 – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6 phát biểu tại chương trình

Sắp tới giai đoạn 2023-2030 theo kế hoạch của Chính phủ cả nước sẽ có 1 triệu căn Nhà ở xã hội được công bố và hàng loạt những vấn đề nổi trội của Nhà ở xã hội được sâu chuỗi toàn bộ tại chương trình. 

Bà Nguyễn Thị Phương Bình – Phó phòng Giao dịch Tố Hữu – VietinBank Nam Thăng Long phát biểu tại chương trình

Tập đoàn G6 vô cùng tự hào khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các Quý khách mời, Quý đối tác tới với chương trình: “Chia sẻ về pháp lý Nhà ở xã hội”. Hy vọng sau khi tham gia chương trình, các Quý khách sẽ có góc nhìn tốt hơn cùng những kiến thức, sự am hiểu về Nhà ở xã hội thật sâu rộng. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0969 34 6676
 • Email: g6land.vn@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.