Chủ tịch Tập đoàn G6 trùng cử Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ (2022 – 2027)

Vào chiều ngày 08/06 và sáng ngày 09/06/2022, Chủ tịch Nguyễn Anh Quê cùng Ban Lãnh Đạo Tập đoàn G6 đã 2 phiên họp Đại hội của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022 – 2027). Đại hội đã diễn ra thành công với phương châm “Đổi mới – Trí tuệ – Phát triển” và tinh thần đánh giá toàn diện, sâu sắc những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa rồi.

Chủ tịch Tập đoàn G6 chụp ảnh cùng các đại biểu của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đang tập trung thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa phục hồi phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch COVID-19, Đại hội nhiệm kỳ V của VNREA đã thu hút đông đảo đại biểu là lãnh đạo các Hội, Hiệp hội, các tổ chức trong nước và quốc tế, chuyên gia các lĩnh vực luật, kinh tế, tài chính, ngân hàng, các doanh nghiệp hội viên tham dự theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Chủ tịch Nguyễn Anh QUÊ một số lãnh đạo Tập đoàn G6

Và điều đặc biệt, tại đại hội, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê đã trúng cử Ban lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Không chỉ vậy, tại đây G6 vinh dự khi Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 – Ủy Viên ban điều hành Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam Nguyễn Anh Quê được Hiệp hội trao tặng bằng khen khi có nhiều đóng góp tích cực cho Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong nhiệm kỳ IV (2016 – 2022).

Chủ tịch Nguyễn Anh Quê được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng bằng khen

Hiệp hội bất động sản Việt Nam VNREA ngày càng khẳng định vai trò của mình thông qua các hoạt động, các đóng góp ý kiến trong ng tác quản lý và phát triển thị trường bất động sản. Và Tập đoàn G6 vô cùng hân hạnh khi được tài trợ và đồng hành cùng Hiệp hội bất động sản Việt Nam trong suốt quá trình diễn ra đại hội.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.