CHÀO MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TỚI THỰC TẬP TẠI TẬP ĐOÀN G6

🌟 CHÀO MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ
CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TỚI THỰC TẬP TẠI TẬP ĐOÀN G6 🌟
Ngày 18/12/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (Tập đoàn G6 ) đã tổ chức buổi lễ Đón và Chào mừng Thầy cô và Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, tới thăm quan và tham gia thực tập tại G6 Group.
Có thể là hình ảnh về 13 người, kính mắt, bệnh viện và văn bản
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với hơn 60 năm thành lập và phát triển có nhiều ngành nghề đào tạo mũi nhọn, hạt nhân trong lĩnh vực Kinh tế công nghiệp, đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi, thành đạt.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và bàn
Trong khi đó, Tập đoàn G6 là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản, với vai trò là chủ đầu tư, đơn vị tư vấn phát triển dự án đã gặt hái rất nhiều thành tựu.
Song song với việc phát triển kinh doanh, việc quan tâm đào tạo ra những nhân sự chuyên nghiệp là việc mà Tập đoàn G6 vẫn luôn chú trọng và quan tâm.
Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội để học sinh tiếp cận thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp. Tập đoàn G6 luôn giữ mối quan hệ thân tình với nhà trường, hỗ trợ nhà trường trong quá trình đào tạo sinh viên, trong quá trình thực tập và đón sinh viên khi ra trường, tạo điều kiện việc làm.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang học
​Tập đoàn G6 đã giới thiệu với các Thầy cô và đoàn sinh viên về thành tựu, định hướng của G6 Group cũng như kế hoạch, phương hướng thực tập cho đoàn sinh viên. Tập đoàn G6 Group và Nhà trường đã cùng đoàn sinh viên thăm quan doanh nghiệp, sắp xếp chỗ làm việc để các em sinh viên có thể bắt tay ngay vào quá trình thực tập tại G6.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.