CEO NGUYỄN ANH QUÊ: “NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO THẾ HỆ STARTUP VIỆT”

Những câu chuyện về giới kinh doanh, về những con người cầm lửa, với mục tiêu lớn đã luôn chọn con đường đi khó khăn hơn để phụng sự xã hội luôn ẩn chứa sự hấp dẫn với người cầm bút. Chân dung CEO Nguyễn Anh Quê không chỉ là một người trẻ khởi nghiệp thành công mà ông còn được nhiều người biết đến là người “truyền lửa” cho thế hệ Starup Việt.

CEO Nguyễn Anh Quê
CEO Nguyễn Anh Quê

CEO Nguyễn Anh Quê- Người truyền lửa cho Startup Việt

Ông Nguyễn Anh Quê là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Tập đoàn G6. Để có được thành công như ngày hôm nay, ông đã trải qua nhiều khó khăn. Nguyễn Anh Quê là cựu học sinh của trường Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp Đại học, với nhiều sự cố gắng ông đã trở thành chuyên viên Văn phòng Chính phủ. Ông đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng chuyên viên chính, theo học Thạc sỹ Luật Học viện Hành chính, được nhận bằng khen của Bộ trưởng và Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ. Trong thời gian công tác, ông đã đạt nhiều danh hiệu: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, Đoàn viên Công đoàn Xuất sắc, từng đảm nhiệm chức vụ Công đòan, Bí thư Chi đoàn…

Các hoạt động thiện nguyện cùng G6
Các hoạt động thiện nguyện cùng G6

Tuy nhiên, là người có nhiều tham vọng và khát khao lớn, ông đã đưa ra quyết định nghỉ việc tại Văn phòng Chính phủ và bắt đầu khởi nghiệp. Khi đưa ra quyết định này ông đã phải suy nghĩ khá nhiều và bị phản đối rất nhiều từ phía gia đình. Bằng tư duy nhạy bén cùng tầm nhìn của mình, ông đã chọn lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực và đạt được nhiều thành công. Đến năm 2018, ông đã sáng lập nên tập đoàn G6 hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, đầu tư, thiết kế, xây dựng, giáo dục.

Đóng góp đối với sự thành công của tập đoàn

Ông đã có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển bền vững của tập đoàn. Đầu tiên phải kể đến Công ty Cổ phần Bất động sản G6- đứa con đạt nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua hơn 2 năm hoạt động, đến nay công ty đã có hơn 150 nhân sự được đào tạo chất lượng cao. Hầu hết, đều là các cử nhân từ các trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây dựng, Học viện CEO…Nhân sự đảm bảo cả về chất và lượng.

G6group chặng đường vươn tới thành công
G6group chặng đường vươn tới thành công

Công ty đã phân phối được hơn 2000 căn hộ từ các dự án đến tay người tiêu dùng. Công ty “Giá trị cốt lõi là chất lượng” đã đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Các dự án lớn công ty đang phân phối như: Ecohome 3, B6 Giảng Võ, The Zei, BID Residence, K35 Tân Mai, I.A 20 Ciputra, CT36 Xuân La, chung cư Ban Cơ yếu Chính phủ…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 đã mua cổ phần Công ty Cổ phần Nhà Vàng. Thực hiện thủ tục đầu tư 03 dự án: Golden House Hà Nội, Ecohom Việt Trì, E.Goden House Việt Trì với tổng mức đầu tư 3 dự án lên đến 4000 tỷ đồng.

Sau hơn 2 năm hoạt động, chưa phải là khoảng thời gian dài nhưng đủ để đánh dấu được những thành công hiện tại của ông và tập đoàn G6. Ông đã chia sẻ: “Chuẩn bị kỹ càng là yếu tố tiên quyết để khởi nghiệp thành công”. Ba yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công là: Am hiểu thị trường- Khát khao và Kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp. Với những lời chia sẻ này về “người truyền lửa- CEO Nguyễn Anh Quê”, chúc cho các thế hệ trẻ sẽ Starup thành công.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.