Hiện tại, Cán bộ nhân viên  G6 đang có mặt và thăm thú các địa điểm du lịch tại Cát Bà- Hải Phòng. Đến với Cát Bà là đến với hòn đảo mộng mơ, du lịch Cát Bà chính là tới thiên đường của biển. Trải qua 2 ngày thăm thú, chúng tôi đã có những giây phút vô cùng thư giãn, nghỉ ngơi và vui đùa bên nhau. Ngoài thăm quan các địa điểm đẹp tại đảo Cát Bà, G6 Group còn tham gia nhiều chương trình vui chơi, teambuilding cùng nhau để thể hiện sự đoàn kết và gắn bó.

Sau đây G6 Group sẽ cập nhật một số địa điểm vui chơi, những danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước cùng những chương trình, hoạt động teambuilding sôi động của G6 Group:

TEAM BUILDING G6 GROUP- LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH

Teambuilding G6 Group 2020 với chủ đề “Together We Win” không chỉ đem đến một sân chơi sôi động mà còn rèn luyện tinh thần đồng đội đoàn kết cùng nhau đi đến đỉnh cao của sự chiến thắng. Và đó cũng chính là thông điệp của Ban Giám đốc muốn gửi gắm đến các chiến binh G6 Group.

GALA DINNER- HÀNH TRÌNH CẢM XÚC BÙNG CHÁY VÀ LẮNG ĐỌNG

Đêm ngày 29/09, G6 Group trên đảo Cát Bà êm dịu đã diễn ra một đêm “Đại nhạc hội” với sự góp mặt của toàn thể BGĐ, cán bộ nhân viên Tập đoàn G6 cùng những người thân. Những giây phút lắng đọng cùng nhau, nhìn lại chặng hành trình trong suốt một năm qua. Những cố gắng, nỗ lực và phấn đấu đã được xướng lên những cái tên, chi nhánh, tập thể xuất sắc.

Đây là lúc chúng ta nhìn lại một chặng đường và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực. Để có được những giao dịch thành công, mang lại doanh thu lớn cho công ty, đội ngũ tư vấn viên sales đã không ngại ngày đêm, chinh chiến trên mọi chiến trường, bên cạnh đó là những đóng góp thầm lặng của khối văn phòng để những thông tin, những sự kiện,… đến với khách hàng một cách nhanh chóng, nhịp nhàng và hiệu quả nhất.

Chương trình teambuiling và gala dinner đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Qua chương trình, anh em G6 thể hiện được tình yêu với công ty, sự hăng hái, cháy hết mình và tạo nên sự gắn kết hơn. G6 Group hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình vui chơi nữa cho anh em. Chúc toàn thể CBNV sau kì nghỉ dài sẽ quay trở lại với công việc với tinh thần: “Làm hết sức- Chơi hết mình”.