Cận cảnh trụ sở thứ 2 của Tập đoàn G6 tại Phú Quốc

Trụ sở 2 của Tập đoàn G6 tại Phú Quốc

💌 Với tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, BLĐ Tập đoàn G6 đã vô cùng nỗ lực cùng nhau phát triển để mở ra một trụ sở hoạt động mới tại đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc. 

 

💟 Sự kiện khai trương trụ sở mới sẽ là một trong những cột mốc vàng son trong suốt chặng đường 4 năm phát triển của Tập đoàn G6 đặc biệt là tại thị trường Phú Quốc, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

 

🏚 Nằm trên con đường Trần Hưng Đạo nhộn nhịp và sầm uất, trụ sở 2 của Tập đoàn G6 nổi bật với phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, mới mẻ, chuyên nghiệp. Và G6 tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình cùng với tầm nhìn của BLĐ, Tập đoàn G6 chắc chắn sẽ trở thành đầu tàu ng phá thị trường đầu tư, phát triển lĩnh vực bất động sản tại Phú Quốc nói riêng và trên cả nước nói chung.

💙 Chúng tôi hy vọng, đây sẽ là nơi nuôi dưỡng và thực hiện được những ước mơ đem lại thật nhiều sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất tới các Quý khách hàng thân yêu.

 

🏤 G6 sẽ chính thức bắt đầu hành trình mới với ngôi nhà thứ 2 vào ngày 12/06/2022 và những công tác chuẩn cuối cùng đã hoàn thiện và sẵn sàng.

 

Đừng quên chung vui cùng G6 trong ngày lễ khai trương sắp tới nhé❣️❣️❣️

————

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6

Thông tin liên hệ: 0973 313 531

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.