BUỔI LỄ KICK-OFF DỰ ÁN CHỢ DU LỊCH LÀO CAI “NỐI MIỀN VĂN HÓA – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO”

Ngày 12/4/2023, tại Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt, đã diễn ra lễ kick off “Nối miền văn hoá – Chinh phục đỉnh cao”.
Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi với sự góp mặt của toàn thể đội ngũ nhân viên bán dự án chợ du lịch Lào Cai, cùng với sự tham dự của lãnh đạo công ty, các đối tác liên quan và khách mời đặc biệt.
Buổi lễ có sự tham gia của Chủ đầu tư Hợp tác xã Cường Phát, Đơn vị phát triển dự án G6 Group và 500 chiến binh đến từ 7 Đại lý phân phối chính thức.
Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án đã chia sẻ về tầm quan trọng của dự án và nhấn mạnh vai trò của đội ngũ bán dự án trong việc chinh phục đỉnh cao, nối miền văn hóa đa dạng của Lào Cai với du khách trong và ngoài nước. 
Buổi lễ kick off thành công tốt đẹp, khơi dậy ý chí và quyết tâm đánh bay bảng hàng trong chiến dịch 30 ngày đêm.
Buổi lễ cũng là dịp để các nhân viên bán dự án cùng nhau tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, đồng lòng với mục tiêu chung của dự án. Các hoạt động giao lưu, gắn kết đội nhóm và trò chơi tập thể trong buổi lễ đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, giúp tạo động lực, tinh thần chiến đấu cao cho toàn thể nhân viên bán dự án.
Chợ du lịch Lào Cai là sản phẩm đầu tư dòng tiền tốt nhất 2023, với giá trị từ 300 triệu, hoàn vốn trong 2-3 năm, tỉ suất cho thuê cao.
Tại buổi lễ cũng công bố chính sách thưởng nóng cho sale lên đến 6 chỉ vàng/giao dịch.

Sau buổi lễ Kick-off đầy ý nghĩa, đội ngũ nhân viên bán dự án chợ du lịch Lào Cai đã tràn đầy động lực, tinh thần hưng phấn, sẵn sàng đưa dự án đến với khách hàng, chinh phục đỉnh cao của thành công kinh doanh. Các nhân viên đã nắm vững thông tin về dự án, tự tin giao dịch, tư vấn chuyên nghiệp và đạt được kết quả kinh doanh đáng kể.

G6 Land tự hào là đơn vị phân phối chính thức của dự án.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.