6 tháng tới là thời cơ vàng của những cá nhân, doanh nghiệp có sẵn tiền hoặc có thể vay ngân hàng đầu tư mua bất động sản

6 tháng tới là thời cơ vàng của những cá nhân, doanh nghiệp có sẵn tiền hoặc có thể vay ngân hàng đầu tư mua bất động sản, bởi:

– Năm 2023 Chính phủ đã cam kết không tăng lãi xuất cho vay, hiện tại đồng loạt các ngân hàng đã điều chỉnh lãi xuất huy động khoảng 8-9%, lãi xuất cho vay năm 2023 sẽ rơi vào khoảng 10.5-13.5%, lãi xuất huy động sẽ rơi vào khoảng 7-9.5%.

– Năm 2023 sẽ là năm đầu tư công và bơm vốn ra thị trường khoảng 700 ngàn tỷ.

– Đáy của bất động sản là quý 4/2022, hiện tại tuy chưa tăng giá trở lại nhưng đã cắt hiện tượng giảm giá, từ quý 2/2023 bất động sản sẽ ấm trở lại.

– Sang năm 2023 nền kinh tế sẽ được tiếp cận room lớn của ngân hàng, dự báo room của cả năm 2023 tiếp tục 16%, năm 2023 bất động sản sẽ được tiếp cận vốn vay ngân hàng và kênh trái phiếu, chứng khoán năm 2023 cũng sẽ phục hồi hỗ trợ vốn cho nền kinh tế và bất động sản.

Bãi biển Phú Quốc hút khách bởi bờ cát trắng mịn, hàng dừa thẳng tắp

– 6 tháng tới cũng là thời điểm vàng mua quỹ đất lớn để lập dự án đầu tư hoặc mua lại dự án đầu tư.

– Hiện tại tâm lý người dân đã tốt hơn, hồ hởi đón chào năm 2023, Chính phủ đang có những giải pháp bơm vốn vào nền kinh tế, khơi thông dòng vốn. Những tác động của các đại án bất động sản hay sai phạm của quan chức trong bất động sản đến tâm lý người dân, nhà đầu tư đã giảm dần, trở nên quen thuộc, không còn bị sốc tâm lý.

– Vai trò của bất động sản quá lớn trong nền kinh tế xét cả về đóng góp tăng trưởng, GDP hay đóng thuế, giải quyết nguồn lao động, ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác.

– Tiền trong dân còn khá nhiều, sẵn sàng tung ra khi nhìn rõ cơ hội, hiện nay dòng vốn ngoại đã đổ mạnh vào Việt Nam từ quý 4/2022.

Thời cơ 10 năm có một lần, rất rõ ràng, rất an toàn, ai biết nắm bắt sẽ giàu có.

Mr Quê – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.