Viên kim cương của Đảo Ngọc (Phú Quốc)

Từ năm 2012 sau khi sân bay Quốc tế Phú Quốc đưa vào hoạt động thì từ đó đến nay sân bay cũ không sử dụng.

Sân bay này nằm ở trung tâm phường Dương Đông – trung tâm của Phú Quốc, kết nối với cảng hành khách quốc tế, bãi biển khá đẹp. Sân bay cũ như viên kim cương đang ngủ yên, khi thức giấc sẽ bừng sáng chói lòa, giúp Phú Quốc cất cánh.

Theo dự thảo 1/2000 và phối cảnh quy hoạch sân bay cũ sẽ là tổ hợp nhiều nhà cao tầng 30-60 tầng. Đại đô thị này sẽ cung cấp chỗ ở cao cấp cho hàng trăm nghìn người, thu hút nhiều chuyên gia đến sống và làm việc tại Phú Quốc; các tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm quốc tế cũng được xây dựng ở đây thu hút được nhiều nhà tài phiệt trong và ngoài nước chuyển đến nơi đây sinh sống, điều mà hiện nay Phú Quốc chưa làm được.

Tôi dự đoán mỗi m2 căn hộ chung cư ở đây sẽ có giá hàng trăm triệu đồng, mỗi m2 biệt thự – liền kề sẽ có giá vài trăm triệu đồng tạo cú hích về giá cho khu vực xung quanh. Giá hiện tại khu vực xung quanh sân bay cũ đang còn khá thấp từ 7-30tr/m2 và Phú Quốc cũng đang là vùng trũng về giá bất động sản của cả nước với giá trung bình chưa tới 5tr/m2 do vậy tiềm năng bất động sản xung quanh sân bay cũ nói riêng, bất động sản Phú Quốc nói chung còn nhiều tiềm năng.

Dự kiến năm 2023 Phú Quốc sẽ được phê duyệt khu kinh tế đặc biệt và phê duyệt quy hoạch Phú Quốc tầm nhìn 2040, đồng thời năm 2023 cũng là năm Phú Quốc triển khai nhiều dự án lớn như Vin Bãi Vòng, Phi Thuế Quan và nhiều ng trình phúc lợi, hạ tầng khác.

Đây là thời điểm Vàng để đầu tư bất động sản Phú Quốc nói chung, đầu tư bất động sản quanh sân bay cũ Phú Quốc nói riêng.

Theo: Mr Quê – Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.