Trung Quốc mở cửa biên giới Lào Cai

Ngày 15-3-2023 vừa qua, Trung Quốc đã mở cửa biên giới trở lại, và các đối tác phía bên kia biên giới đã trân trọng mời Đoàn Đại Biểu Chợ Du Lịch Lào Cai qua thăm, làm việc, xúc tiến thương mại đầu tư các gian hàng trưng bày sản phẩm, buôn bán tại “Chợ Du Lịch Lào Cai” sau thời gian các đối tác bên phía Trung Quốc qua thăm và làm việc tại “Chợ Du Lịch Lào Cai” năm 2022, nhưng vì do dịch và lệnh cấm bên phía Trung Quốc mà việc xúc tiến thương mại bị gián đoạn; và rất vui mừng với nhưng tin vui đưa về từ phía bên kia biên giới của đoàn công tác; tôi xin được chia sẻ tới anh chị em những hình ảnh nóng hổi của đoàn trong quá trình làm việc tại Trung Quốc:
Với mục đích Chợ Du Lịch Lào Cai sẽ là đầu mối sỉ lớn buôn bán, trao đổi giao thương các mặt hàng 2 nước tại tầng 1&2, ngoài ra sẽ là nơi tái hiện lại màu sắc văn hóa miền Tây Bắc cho bạn bè thế giới trên không gian tầng 3.
Bốn ngày làm việc diễn ra vô cùng tốt đẹp! Chợ Du Lịch Lào Cai chắc chắn sẽ góp phần phát triển cho kinh tế tỉnh Lào Cai!
1.Đoàn làm việc với Tổng Hiệp hội thương mại Phúc Kiến tỉnh Vân Nam, đây là một trong 3 hiệp hội thương mại lớn và uy tín tỉnh Vân Nam. Doanh thu của Tổng hiệp hội lên tới nhiều tỷ đô la/năm.
2.Đoàn làm việc với Hiệp hội thương mại bách hóa tỉnh Vân Nam, đây là một đơn vị uy tín, quy tụ 1160 thành viên, với 40 ngành hàng, 15 vạn mặt hàng, doanh thu hơn 1.5 tỷ đô/năm.
3. Đi thăm quan khu công nghiệp rộng 13.2 ha của doanh nhân A Trần với gần 20 ngành hàng: Bia, xúc xích, miến…. Hàng tiêu dùng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.