TỔNG KẾ CHUYẾN SITETOUR NGÀY 01/04/2022 – 03/04/2022

TỔNG KẾ CHUYẾN SITETOUR NGÀY 01/04/2022 – 03/04/2022

🎁 Những hình ảnh, những khoảnh khắc ý nghĩa, sự hài lòng từ Quý khách hàng về những sản phẩm mà G6 đem lại đã được chúng tôi ghi lại. G6 vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng gần 100 nhà đầu tư đặt chân tới “Đảo ngọc xinh đẹp” – Phú Quốc; tham quan trải nghiệm hàng loạt các hoạt động tới nơi đây; cùng nhau tìm hiểu và đến với những cơ hội đầu tư, sinh lời vô cùng hấp dẫn tại đảo ngọc. 

Khách hàng tham quan các khu đất tiềm năng tại Phú Quốc

Tập đoàn G6 xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường phát triển. Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng luôn là niềm tự hào, là động lực giúp cho G6 ngày càng nỗ lực phát triển vững mạnh hơn nữa.

Chuyến SITETOUR vừa rồi chính là món quà tri ân đặc biệt mà G6 dành tặng riêng cho Quý khách hàng của G6. Là một thương hiệu uy tín và đứng đầu thị trường về trữ lượng đất nền trong lĩnh vực phân phối Bất động sản Phú Quốc, G6 sẽ nỗ lực phát huy và tiếp nối thật tốt những thành công đã đạt được để mang lại thật nhiều sản phẩm – dịch vụ chất lượng, tạo được thật nhiều giá trị, lợi ích cho Quý khách hàng khi hợp tác lựa chọn.

Quý khách hàng tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí tại Phú Quốc

Một lần nữa Tập đoàn G6 xin gửi lời cảm ơn chân thành, cảm ơn Quý khách hàng đã luôn sát cánh và ủng hộ chúng tôi ❗

Xin trân trọng cảm ơn ❗

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.