TINH THẦN THỂ THAO CỦA ANH EM TẬP ĐOÀN G6

Có sức khỏe là có tất cả – thể thao thể lực luôn được cho là quan trọng trong mọi phương diện từ trước tới nay. Ở đâu đâu cũng đề cao tinh thần thể thao, và G6 Group cũng nằm trong số đó. Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo tập đoàn G6 tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa các đơn vị trong tập đoàn.

TINH THẦN THỂ THAO CỦA ANH EM TẬP ĐOÀN G6

Vừa qua, ban lãnh đạo tập đoàn G6 kết hợp cùng các phòng ban tổ chức giải bóng đá giao hữu tại sân vận động Hải Đăng gần trụ sở tập đoàn. Đây là hoạt động thiết thực để cổ vũ tinh thần thể thao của cá nhân, đồng thời đây cũng là hoạt động gắn kết các phòng ban trong tập đoàn nhằm giúp đỡ, hỗ trợ nhau nhiều hơn trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Tinh thần thể thao tập đoàn G6
Tinh thần thể thao tập đoàn G6

Với mục tiêu rèn luyện thể lực và tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết nội bộ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên trong tập đoàn, 2 đội đại diện cho phòng ban hành chính và kinh doanh đã thi đấu với tinh thần tự chủ và hết mình. Toàn Đội chia làm 3 đội thi đấu 3 trận.
Trận 1: Hành Chính + BLĐ gặp Trung Tâm HN, tỉ số 0-0.
Trận 2: Hành Chính + BLĐ gặp Nam Hà Nội, tỉ số 4-0.
Trận 3: TT Hà Nội gặp Nam Hà Nội, tỉ số 3-0.

Trong trận đấu giao hữu của khối ngành hành chính + BLĐ hội tụ những nhân vật suất xắc. Thật thiếu sót nếu không nhắc tới tiền đạo Hắc Nguyễn Tuấn , thủ môn Nguyễn Sỹ Tiến và bàn chân vàng Nguyễn Việt Anh trong đội phòng ban hành chính, đây là 3 gương mặt nổi bật góp sức phần thắng trong trận giao hữu này.

Hắc Nguyễn Tuấn - Việt Anh - Nguyễn Sỹ Tiến
Hắc Nguyễn Tuấn – Việt Anh – Nguyễn Sỹ Tiến

Bên cạnh 3 gương mặt sáng giá của ban hành chính và ban lãnh đạo, thì những gương mặt như Nguyễn Văn Dũng, Chu Văn Huy của đội trung tâm Hà Nội cũng không thể không nhắc tới. Bởi đây là 2 chân gỗ suất xắc giúp đội Nam Hà Nội lấy lại vị thế khi đá trận 3 với tỉ số 3-0 với đội Nam Hà Nội.

Nguyễn Văn Dũng - Chân Gỗ của đội Trung tâm Hà Nội
Nguyễn Văn Dũng – Chân Gỗ của đội Trung tâm Hà Nội

Trận đấu đầy thú vị giúp anh em công ty nâng cao thể lực lẫn tinh thần, đồng thời nâng cao cả tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau chơi tốt, làm việc tốt. Mong rằng ban tổ chức sẽ có nhiều đợt tổ chức nhiều hoạt động nâng cao tình thần của nhân viên tập đoàn, giúp anh em có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.