Cập nhật tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ 9/10/2018

nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land
nha-o-xa-hoi-g6land-2
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ 9/10/2018
5 (100%) 1 vote

Tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ như thế nào? đang là từ khóa mà nhiều cư dân quan tâm. Hiểu được sự mong mỏi đó của cư dân có mong muốn mua căn hộ, chúng tôi cập nhật thông tin dự án Ban Cơ Yếu Lê Văn Lương hằng ngày qua website G6land.vn. Dưới đây là thông tin cự thể về tiến độ dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ mời bạn tham khảo.

 TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ MỚI NHẤT

Khi chúng tôi tới công trường vào tháng 7/2018 thì công trường vẫn trong tình trạng xây dựng, vôi vữa bê tông vẫn ngổn ngang, đoàn công nhân vẫn chăm chỉ xây dựng cùng máy móc. Mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng và kịp thời để bàn giao nhà cho khách hàng đúng hẹn. Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ dự định bàn giao tới tay khách hàng vào quý IV/2019.

Tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

Tiến độ xây dựng chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty phát triển nhà và đô thị Bộ quốc phòng. Đây là đơn vị uy tín với nhiều năm công tác trong ngành và đã cho ra đời nhiều dự án chất lượng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến về dự án chung cư Ban cơ yếu Chính phủ.

Xem thêm:

Thật bất ngời, chỉ mới tháng 9/2018 đây thôi, chúng tôi nhận được văn bản từ chủ đầu tư có nội dung mời dự lễ cất nóc của dự án. Với tiến độ xây dựng chung cư Ban cơ yếu Chính phủ diễn ra nhanh chóng, an toàn đúng với các kế hoạch đã đề ra.

THỜI GIAN BÀN GIAO NHÀ CHO QUÝ CƯ DÂN

Ngày 9/10/2018 chúng tôi đã cập nhật tình hình mới nhất tại công trình đang thi công với tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ an toàn. Quan trọng nhất là công trình đã cất nóc và đang trong thời gian hoàn thiện như ngăn phòng, xây tường, chát trong, lát sàn, lắp cửa để kịp bàn giao sớm nhất tới cư dân đã đặt mua căn hộ.

Tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

cập nhật tiến độ xây dựng chung cư ban cơ yếu chính phủ

Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ hiện đang được mở bán trên thị trường với giá hấp dẫn cùng với nhiều tiện ích vượt trội. Với tiến độ chung cư Ban cơ yếu Chính phủ nhanh chóng, an toàn hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống với chất lượng tốt nhất. 

Trên đây là thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất về tiến độ chung cư Ban Cơ Yếu, đã cất nóc và trong thời gian hoàn thiện. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận hồ sơ và hỗ trợ hướng dẫn thủ tục mua bán dự án Ban Cơ Yếu đúng chuẩn, để tránh những việc không may xảy ra mời bạn liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể thông tin. 

Chúc các bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý!

 HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

2018-10-09T17:11:09+00:00 July 27th, 2018|