TIỆC TẤT NIÊN 2019 G6 GROUP – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Xuân đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường của Việt Nam, quất, đào, mai, lan đang đua nhau khoe sắc thắm trên khắp vùng trời đất Việt. Những ngày cuối năm là dịp để chúng ta cùng ngồi lại cạnh nhau, kể cho nhau nghe về thành tựu của một năm tốt như thế nào. Với G6 Group cũng có ngày như thế “Tiệc Tất Niên 2019 G6 Group” để lại nhiều ấn tượng cho khách mời, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên. Mời bạn cùng chúng tôi điểm lại một vài điều đặc sắc trong tiệc tất niên ấy. 

TIỆC TẤT NIÊN 2019 G6 GROUP ĐỂ LẠI NHIỀU ẤN TƯỢNG

Ngày 24/12/2019 năm Kỷ Hợi (18/1/2020), tiệc tất niên 2019 G6 Group được tổ chức tại Nhà hàng Hoàng Gia 2, số 39/74 Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là sự kiện lớn của tập đoàn G6 để tập thể G6 cùng nhìn lại chặng đường một năm qua, đồng thời định hướng hoạt động trong năm mới. Sau đây là nội dung đáng chú ý trong tiệc tất niên này.

Sân khấu tiệc tất niên 2019 G6 Group
Sân khấu tiệc tất niên 2019 G6 Group

8h sáng, ngày 18/1/2020, sân khấu tầng 2 nhà hàng Hoàng Gia được dựng hoàng tráng với dàn âm thanh, ánh sáng đầy đủ, cộng với 14 bàn tiệc, thêm khu vực check in và lễ tân hướng dẫn khách mời tới đúng vị trí bàn tiệc đã sắp xếp…Mọi thứ đã sẵn sàng.

Tiệc cuối năm không thể thiếu có sự góp mặt của các vị khách mời đối tác từ ngân hàng cùng đơn vị F2 và các đối tác chiến lược như học viện CEO, đại diện khoa BĐS-KTTN Đại học Kinh Tế Quốc Dân, công ty Nhân Bình cùng  ban lãnh đạo tập đoàn G6:

Ông Nguyễn Anh Quê – CTHĐQT G6 Group. 
Bà Đặng Thị Thanh – PTGĐ G6 Group. 
Bà Trương Thị Trà Mi – PTGĐ G6 Group.
Ông Hắc Nguyễn Tuấn – PTGĐ G6 Group.
Bà Nguyễn T. Hương Giang – PTGĐ G6 Group.

Ban lãnh đạo G6 Group
Ban lãnh đạo G6 Group

Để góp vui cho sự kiện này, công đoàn G6 Group tổ chức hội thi văn nghệ, các tiết mục được biểu diễn song ca, tốp ca, nhảy hiện đại đến từ  các ca sĩ không chuyên của chi nhánh Bắc, Nam, Đông, Tây, phòng Tổng hợp và đơn vị G6 Build trực thuộc tập đoàn.

Tiết mục chuyện cũ bán đi - phòng tổng hợp
Tiết mục chuyện cũ bán đi – phòng tổng hợp
Tiết mục tình ca Tây Bắc - G6 Build
Tiết mục tình ca Tây Bắc – G6 Build
Tiết mục nhảy hiện đại - CN Đông HN
Tiết mục nhảy hiện đại – CN Đông HN
Tiết mục tết đong đầy - cn Bắc HN
Tiết mục tết đong đầy – cn Bắc HN
Tiết mục ngày xuân long phụng xum vầy - Tây HN
Tiết mục ngày xuân long phụng xum vầy – Tây HN
tiết mục múa hát Đón Xuân - Nam HN
tiết mục múa hát Đón Xuân – Nam HN

Sau phần lễ hội là phần trao giải được cả khách mời, ban lãnh đạo và tập thể anh em G6 Group mong chờ nhất trong bữa tiệc. Đây là phần vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc, nhiều thành tích trong tập đoàn, tổng giá trị trao thưởng lên tới cả trăm triệu đồng và dưới đây là những cá nhân, phòng, chi nhánh xuất sắc được vinh danh trong tiệc tất niên của G6.

 

Nhân viên xuất sắc 2019
Vinh danh nhân viên xuất sắc 2019
Chi nhánh xuất sắc tháng 12
Chi nhánh xuất sắc tháng 12
Giải truyền thông G6 Group
Giải truyền thông G6 Group
phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12
phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12
Ba giải khuyến khích văn nghệ
Ba giải khuyến khích văn nghệ
Giải bóng đá G6 Group
Giải bóng đá G6 Group

Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đồng thời sự kiện tiệc tất niên 2019 G6 Group là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ vài ngày nữa đã đếnTết Nguyên đán Canh Tý 2020, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Tập đoàn G6 cùng quý đơn vị đối tác một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đồng hành cùng G6 vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng năm mới !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.