THANH NHÀN CÔ GÁI TRẺ ĐẦY NHIỆT HUYẾT VỚI THU NHẬP KHỦNG 60-80TR/THÁNG

G6land tự hào là nơi đào tạo, truyền lửa tới những người trẻ trở thành Bestseller và người bán hàng xuất sắc nhất. Thanh Nhàn- một cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng mang trong mình đầy nhiệt huyết, nghị lực và quyết tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ kể một câu chuyện truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ về chặng đường trở thành Bestseller với thu nhập khủng lên đến hơn 60 triệu / tháng của cô gái trẻ này.

Lê Thị Thanh Nhàn- Cô gái trẻ với thu nhập khủng 60-80 triệu đồng/ tháng

Lê Thị Thanh Nhàn được mọi người trong G6land biết đến là là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng hòa đồng với mọi người. Trong công việc, Nhàn là người rất chăm chỉ, huyệt huyết, đam mê và không quản ngại khó khăn. Có lẽ cái tên này không còn xa lạ gì đối với anh em trong công ty. Tuy chỉ vừa bén duyên với Bất động sản một khoảng thời gian khá ngắn nhưng Nhàn đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc.

Thanh Nhàn cô gái thu nhập 100tr/tháng

Thanh Nhàn cô gái thu nhập 60tr/tháng

Lê Thị Thanh Nhàn sinh ra tại quê hương Thanh Hóa, một vùng đất nghèo hiếu học. Từ nhỏ, Nhàn đã được gia đình định hướng học Dược để có một công việc ổn định. Trước khi bén duyên với bất động sản, Nhàn đã làm Dược sĩ được 5 năm. Công việc khá ổn định và theo đúng mong muốn của gia đình. Từ một cô gái chỉ làm bạn với thuốc, hằng ngày đều đặn làm giờ hành chính và đi về. Đến nay, Nhàn đã trở thành cô gái trẻ năng động, nhiệt huyết và am hiểu về các dự án bất động sản quanh khu vực Hà Nội.

Với những khát khao lớn của tuổi trẻ, muốn thử sức trong lĩnh vực với nhiều biến động, Nhàn bén duyên và biết đến G6land qua một người bạn giới thiệu. Đây vừa là cơ hội cũng chính là thách thức lớn với bản thân bạn vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Bước đầu luôn là những khó khăn đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, nhưng bằng sự cố gắng hết mình cô gái trẻ đã chứng minh và định vị được bản thân mình.

Một số lời chia sẻ từ cô gái trẻ Bestseller Thanh Nhàn

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhàn đã làm việc và gắn bó được hơn 1 năm ở công ty. Sự cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức mỗi ngày được thể hiện qua thu nhập hằng tháng của bạn. Với sức trẻ và nhiều mục tiêu phát triển dài hạn, Nhàn không ngủ quên trên chiến thắng mà luôn phấn đấu nỗ lực mỗi ngày.

Thanh Nhàn gắn bó hơn 1 năm cùng công ty

Thanh Nhàn gắn bó hơn 1 năm cùng công ty

Thanh Nhàn chia sẻ: “Mình thực sự cảm thấy yêu nghề- yêu BĐS hơn bao giờ hết. Bén duyên với BĐS giúp cuộc sống mình mở ra một trang mới, với nhiều kiến thức, kĩ năng để mình hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mình cảm thấy G6land như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy, đồng nghiệp thân thiện và đã giúp đỡ mình từ những ngày đầu tiên mới vào nghề”.

Lời khuyên của Thanh Nhàn dành cho các bạn trẻ, mới vào nghề khá sâu sắc: “Qua những trải nghiệm của mình, mình chỉ khuyên các bạn trẻ hãy dám ước mơ và cố gắng. Đừng bao giờ từ chối bất kì một cơ hội mới nào mở ra với mình. Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp”.

Một cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng tràn đầy năng lượng tích cực. Thanh Nhàn đã trở thành tấm gương sáng, là ngọn lửa truyền cảm hứng toàn thể nhân viên trong công ty. G6land thật sự tự hào vì đã có sự đồng hành của người người trẻ với đầy bản lĩnh như vậy. G6land không quan trọng bạn là ai, đến từ đâu, chỉ quan trọng bạn luôn nhiệt huyết và cố gắng hết mình!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.