TẬP ĐOÀN G6 GROUP TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI

Sáng ngày mùng 8 tháng 1 năm Canh Tý, tập thể cán bộ công nhân viên tập đoàn G6 có mặt đông đủ tại trụ sở để dự :”lễ khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của G6 diễn ra với không khí ấm áp, thân mật.

TẬP ĐOÀN G6 GROUP TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo tập đoàn G6 chúc tết và lì xì đầu xuân. Chủ tịch HĐQT G6 Group Nguyễn Anh Quê gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh trong năm 2020.

Ban lãnh đạo tập đoàn G6 chúc tết CBNV trong lễ khai xuân
Ban lãnh đạo tập đoàn G6 chúc tết CBNV trong lễ khai xuân

Cũng tại buổi lễ, ban lãnh đạo tập đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe tới tập thể cán bộ nhân viên năm mới nhiều sức khỏe, chúc an khang chúc công ty gặt hái nhiều thành công và gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của tập đoàn trong mùa xuân mới 2020.

Nâng ly lễ khai xuân
G6 Group cùng nâng ly lễ khai xuân

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ được thực hiện trong năm 2020. 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn còn nhận được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Lì xì lễ khai xuân

Giám đốc chi nhánh lì xì CBNV
Giám đốc chi nhánh lì xì CBNV

 

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV G6 Group xua tan nhiều bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với tập đoàn.

Lì xì lễ khai xuân
Lì xì lễ khai xuân

Nhân đây G6 Group cũng xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Chúc mừng năm mới ! 

Xem thêm: Tiệc tất niên 2019 G6 Group – Chào Năm Mới

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.