Tập đoàn G6 gặp gỡ và làm việc cùng đơn vị cung cấp nước sạch Nectaris

Chiều ngày 23/06, tại trụ sở chính 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp gỡ và làm việc giữa lãnh đạo Tập đoàn G6 và Lãnh đạo Tập đoàn chuyên cung cấp nước sạch Nectaris.

Buổi gặp mặt và làm việc giữa lãnh đạo Tập đoàn G6 và lãnh đạo Tập đoàn chuyên cung cấp nước sạch Nectaris

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo G6 đã rất vinh dự khi được đón tiếp lãnh đạo Nectaris – Tập đoàn có kinh nghiệm và danh tiếng cao trong ngành tiện ích từ năm 1998, là đơn vị chuyên lắp đặt và vận hành hệ thống cấp nước: sản xuất và phân phối nước uống chất lượng cao nhất.

Nước sạch luôn là vấn đề mà G6 chú trọng, quan tâm hàng đầu. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, do vậy đối với G6 “Nước sạch chính là chìa khóa then chốt cho sức khỏe trường tồn”.

Qua làm việc và trao đổi cùng phía đối tác thì hệ thống cấp nước Nectaris là một trong những hệ thống được Ban lãnh đạo G6 đánh giá cao về mức độ thuận tiện cùng mức giá hợp lý và nguồn nước chất lượng, đảm bảo về độ tinh khiết, đầy đủ các thành phần khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người.

Hệ thống Nectaris được chứng nhận ISO 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm và được hoạt động theo yêu cầu quản lý chất lượng ISO 9001, do vậy mà Ban Lãnh đạo G6 rất yên tâm về chất lượng nước mà hệ thống Nectaris đem lại.

Lãnh đạo Tập đoàn chuyên cung cấp nước sạch Nectaris

Theo chủ tịch Nguyễn Anh Quê “G6 mong rằng nguồn nước, công trình cấp nước và quy trình sản xuất, truyền tải, cung cấp nước sạch phải được giám sát nghiêm ngặt, liên tục để bảo đảm nước sạch được cung cấp phục vụ đời sống, sinh hoạt của cư dân có chất lượng tốt nhất và tuyệt đối an toàn”.

Với việc tích hợp nguồn nước sạch được đầu tư hoàn toàn miễn phí ngay trong nhà sẽ giúp cư dân không còn phải đặt, bê vác hoặc di chuyển các bình nước nặng; Không còn cần phải mua những bộ lọc nước làm sạch hoặc vật dụng thay thế chúng; Tiết kiệm ngân sách gia đình và tối ưu hóa thời gian cá nhân; Giúp bảo vệ môi trường sống nhiều hơn khi không còn phải sử dụng nhiều đến những chai lọ nhựa.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp gỡ

G6 mong rằng phía đối tác có thể ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đảm bảo được các yêu cầu, các mong muốn từ Tập đoàn G6 để có thể đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.