TẬP ĐOÀN G6 ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn G6 đã tài trợ 30 triệu đồng mua các phần quà trao cho các hộ nghèo tại xã Bãi Thơm, 150tr mua 10 tivi, 1 máy tính xách tay, 1 máy tính để bàn cho trường Tiểu học, THCS, Trạm y tế xã Bãi Thơm.

Ngày 25/04/2023, tại UBND xã Bãi Thơm (thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã diễn ra lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã Bãi Thơm Thành phố Phú Quốc.

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng và tràn đầy cảm xúc. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại hành trình 30 năm xây dựng và phát triển của xã Bãi Thơm nói riêng và Thành phố Phú Quốc nói chung.

Trong chặng đường 30 năm ấy, Tập đoàn G6 cũng đã có sự đồng hành và đóng góp không nhỏ cho mảnh đất này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6 chia sẻ: “Phú Quốc như ngôi nhà thứ hai của bản thân tôi cũng như toàn thể CBNV thuộc Tập đoàn G6. Chúng tôi luôn trân trọng và yêu mến mảnh đất này cũng như con người nơi đây. Chắc chắn rằng G6 luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ trong quá trình xây dựng và phát triển tiếp theo của Bãi Thơm nói riêng và Phú Quốc nói chung”.

Mới đây nhất, nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn G6 đã tài trợ 30 triệu đồng mua các phần quà trao cho các hộ nghèo tại xã Bãi Thơm, 150 triệu mua 8 tivi, 1 máy tính xách tay, 1 máy tính để bàn cho trường Tiểu học, THCS, Trạm y tế xã Bãi Thơm.Đây là những đóng góp vô cùng có ý nghĩa, được nhân dân ghi nhận và cũng như được UBND xã Bãi Thơm, UBND thành phố Phú Quốc trân trọng tặng bằng khen và thư cảm ơn.

Hy vọng, những cột mốc 30 năm của sau này, Bãi Thơm, Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và Tập đoàn G6 vẫn sẽ tiếp tục gắn kết, đồng hành xây dựng và phát triển cùng chính quyền và nhân dân tại nơi đây.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969 34 6676
  • Email: g6land.vn@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.